Cẩm nang đi tàu

Chính thức vận hành thêm website bán vé tàu từ 5/9

08:19 | 05/09/2018
Hôm nay, 5/9/2018, Công ty vận tải đường sắt Sài Gòn chính thức vận hành website bán vé mới  nhằm tạo sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình thao tác mua vé tàu của hành khách. Theo đó, cùng với website bán vé tàu hiện đang vận hành là http://dsvn.vn, vé cũng sẽ được bán trực tuyến trên website http://vetau.com.vn

Website mới sẽ được bổ sung một số chức năng như: Giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản.

Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Cụ thể, ngoài việc cung cấp tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người mua có quyền lựa chọn giờ đi/đến tại các ga đi/ga đến: sáng (từ 0 - 12 giờ), chiều (sau 12 - 18 giờ) và tối (sau 18 - 24 giờ).

Trong trường hợp hành khách không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể thì hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Bên cạnh đó, website mới sẽ cung cấp các thông tin một cách tổng quan nhất đối với từng mác tàu như cụ thể thời gian của từng mác tàu từ ga đi - ga đến mất bao lâu, làm cơ sở để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi thể hiện ngay sau khi hành khách lựa chọn chuyến tàu và ngày đi tàu.