Cẩm nang đi tàu

Tạm ngừng chạy tàu từ Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng,

15:23 | 31/05/2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn thông báo tạm ngưng chạy các đoàn tàu Khu đoạn từ nay đến ngày 30/6/2021. 

Cụ thể, tạm ngừng các tàu SPT1/SPT2 (Sài Gòn - Phan Thiết), tàu SNT1/SNT2 (Sài Gòn - Nha Trang), tàu SE21/SE22 (Sài Gòn - Đà Nẵng). Hành khách có vé đi các đoàn tàu bị bãi bỏ liên hệ nhà ga, phòng vé trước giờ tàu chạy để trả vé không thu phí.

Như vậy, kể từ ngày mai 1-6 đến 16-6, trên tuyến đường sắt Bắc Nam chỉ còn chạy thường xuyên đôi tàu SE7/SE8. 

 

Ngành Đường sắt cam kết thực hiện các biện pháp nhằm phòng chống dịch Covid-19 lây lan như phun khử trùng bên trong, ngoài tất cả các toa xe, đoàn tàu trước khi xuất phát; trang bị nước rửa tay sát khuẩn tại các vị trí dưới ga và trên tàu: quầy bán vé, quầy hỗ trợ thông tin, khu vực bồn rửa tại mỗi toa; tăng cường công tác vệ sinh, khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn tại vị trí tiếp xúc nhiều với hành khách… 
 
Ngoài ra, một số Tỉnh, Thành phố áp dụng các quy định về kiểm soát hành khách về từ vùng dịch, Quý khách vui lòng truy cập vào Website Sở Y tế các Tỉnh, Thành phố để biết chi tiết.
 
Rất mong Quý khách hợp tác với Ngành đường sắt trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo THÔNG ĐIỆP 5K của Bộ Y tế như: bắt buộc đeo khẩu trang khi vào ga và trên các đoàn tàu, thực hiện khai báo y tế, không tụ tập đông người, hạn chế đi lại giữa các toa xe nếu không cần thiết,..

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135