Cặp lá yêu thương

Phát động Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty ĐSVN

16:46 | 30/06/2020
Để góp phần động viên, chia sẻ và giúp các em học sinh là con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt có thêm điều kiện, nghị lực để tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ học tập của mình; Tổng giám đốc Tổng công ty ĐSVN, Ban Thường vụ Công đoàn ĐSVN và Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty ĐSVN thống nhất ban hành Kế hoạch liên tịch phát động Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty ĐSVN.
 

Đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ yêu thương đối với những gia đình công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt nhằm khơi dậy giá trị đạo đức và truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Chương trình thực hiện sứ mệnh “viết tiếp ước mơ đi học” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hướng tới việc đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học tập; định hướng giúp cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn để cống hiến, xây dựng, phát triển ngành Đường sắt và đất nước.

Mọi thông tin chi tiết Chương trình “Cặp lá yêu thương” trong Tổng công ty Đường sắt Việt Nam xin vui lòng truy cập tại đây.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào