Cặp lá yêu thương

Trao “Cặp lá yêu thương” khu vực Yên Bái

09:34 | 06/09/2020

Sáng ngày 04/9/2020, tại Yên Bái, chương trình “Cặp lá yêu thương” Tổng công ty Đường sắt Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần ĐS Yên Lào tổ chức trao hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn là con công nhân lao động khu vực ĐS Yên Bái. Tham dự có đồng chí Mai Thành Phương - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công ty Cổ phần vận tải ĐS Hà Nội, Công ty Cổ phần ĐS Yên Lào; đại diện gia đình và các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Tính đến thời điểm này, chương trình “Cặp lá yêu thương” đã triển khai ở giai đoạn 1. Việc trao hỗ trợ đang thực hiện tại các khu vực Yên Bái, Việt Trì, Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh khi năm học mới được bắt đầu. 
Ông Mai Thành Phương - Chủ tịch Công đoàn ĐSVN trao “Cặp lá yêu thương” khu vực Yên Bái
 
Phát biểu tại Lễ trao hỗ trợ tại Yên Bái, đồng chí Mai Thành Phương chia sẻ “Với phương châm trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời, chương trình “Cặp lá yêu thương” của Tổng công ty mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chia sẻ yêu thương với những gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Đường sắt, khơi dậy giá trị của truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và đó cũng là những “chiếc lá” nối dài ước mơ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, hướng tới việc đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học tập, định hướng giúp cho các em có một tương lai tốt đẹp hơn”.
 
Tại buổi Lễ, đồng chí Mai Thành Phương, đại diện cho các nhà hảo tâm đã trao hỗ trợ của chương trình “Cặp lá yêu thương” cho cháu Lê Nguyên Khoa và Đỗ Mai Hà Linh đến khi học xong lớp 12, cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo Công ty Cổ phần ĐS Yên Lào đã trao hỗ trợ 15 triệu đồng cho 3 cháu có hoàn cảnh khó khăn là con công nhân lao động tại Cung cầu đường Cổ Phúc, Bảo Hà và Thái Niên.   
 

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135