Hoạt động lãnh đạo

Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành chúc mừng Trường CĐ Nghề ĐS nhân kỷ niệm 33 năm ngày Hiến chương các nhà giáo

15:04 | 18/11/2015

Trong không khí phấn khởi hướng tới ngày Hiến chương các nhà giáo, sáng ngày 18/11/2015, Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành đã đến chúc mừng và tri ân đối với các thầy cô giáo trường Cao đẳng Nghề ĐS. Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Đới Sỹ Hưng – Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN, Nguyễn Văn Biên - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN, các đơn vị trong ngành ĐS cùng tập thể các thầy cô giáo và các em HSSV nhà trường.

Tại buổi lễ gặp mặt, thầy và trò trường Cao đẳng Nghề ĐS đã có dịp ôn lại những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường. Trải qua 60 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Nghề ĐS không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích, trở thành một trong những trường đào tạo nghề uy tín, cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao cho ngành ĐS và xã hội.


Chủ tịch Trần Ngọc Thành chúc mừng tập thể giáo viên Trường CĐ Nghề ĐS.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Trần Ngọc Thành ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Cao đẳng Nghề ĐS trong những năm qua, trong đó không thể không kể đến công lao của các thầy cô giáo, đã đào tạo ra nhiều thế hệ HSSV, sau này là những cán bộ nhân viên ngành ĐS. 

Chủ tịch Trần Ngọc Thành phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Trần Ngọc Thành xúc động chia sẻ: “Chúng ta đang đứng trước một vận hội vô cùng lớn. Để đổi mới ngành ĐS thì chính con người ĐS phải vào cuộc; để đổi mới thì cần phải có kiến thức, có tư duy hiện đại, phải có quyết tâm và niềm tin vào tương lai.” Chủ tịch Trần Ngọc Thành cũng nhắc nhở các em HSSV hãy biết tự hào vì là người ĐS, hãy bày tỏ niềm tin và tình yêu với ngành bằng chính thành tích học tập của mình.

Hiệu trưởng - Nhà giáo ưu tú Phạm Văn Thanh phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Trần Ngọc Thành, đồng chí Phạm Văn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường cam kết: “Trường Cao đẳng Nghề ĐS sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên để đáp ứng yêu cầu đào tạo đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao cho ngành ĐS và xã hội; đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của ngành ĐS trong giai đoạn sắp tới”.

Trang Nhung


Tên của bạn

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135