Hoạt động lãnh đạo

Chủ tịch Trần Ngọc Thành thăm công nhân trên công trường cầu Ghềnh

12:08 | 08/05/2016

Để động viên tinh thần CBCNV-LĐ đang ngày đêm dốc sức trên công trường cầu Ghềnh, trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN do Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CBCNV-LĐ ngành ĐS và các đơn vị thi công công trình  “Xây dựng khôi phục cầu Đồng Nai lớn (cầu Ghềnh) Km1699+860 tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh theo lệnh khẩn cấp”.  Chuyến thăm của Chủ tịch Trần Ngọc Thành là nguồn động viên tinh thần lớn lao đối với anh em trên công trường cầu Ghềnh trong những ngày đầu tháng 5 – Tháng Công nhân năm 2016.

Trong chuyến thăm, Chủ tịch Trần Ngọc Thành đã bày tỏ vui mừng, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập trung cao độ, không quản ngày đêm của anh em CNLĐ ĐS và các đơn vị thi công trong việc đảm bảo tiến độ phần việc được giao. Chủ tịch Trần Ngọc Thành cũng lưu ý, đây là công trình khẩn cấp, vì vậy, bên cạnh việc tập trung trí tuệ, nhân lực, máy móc thiết bị ở mức cao nhất để hoàn thành tiến độ sớm nhất, các đơn vị cũng cần phải đảm bảo 3 mục tiêu chính là “An toàn, tiến độ, hiệu quả”; đặc biệt, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm chăm lo đời sống cho anh em công nhân, lao động...

Xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN, CBCNVĐS trên công trường cầu Ghềnh quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ phần việc được giao.

Được biết, những ngày này dưới thời tiết nắng nóng gay gắt những ngày đầu tháng 5, tại công trường xây dựng cầu Ghềnh, hàng trăm công nhân vẫn lao động tích cực, hối hả không quản vất vả ngày đêm với mong muốn đẩy nhanh tiến độ thi công, về đích đúng tiến độ, sớm thông tuyến ĐS Bắc - Nam. Về tiến độ thi công, công trình khôi phục cầu Ghềnh cơ bản hoàn thành phần khảo sát, thiết kế, hiện, các đơn vị đang khẩn trương triển khai phần thi công, xây lắp.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm của Chủ tịch Trần Ngọc Thành và các thành viên trong đoàn công tác:

 Thăm hỏi, động viên và tặng quà CNLĐ trên công trường

Tặng quà các đơn vị tham gia thi công và đảm bảo an toàn 

Kết hợp kiểm tra các hạng mục thi công công trình


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135