Hoạt động lãnh đạo

Chủ tịch Trương Tấn Sang đi công tác bằng tàu hỏa

18:07 | 30/01/2016

Tối ngày 29/1/2016, đoàn công tác cấp cao của Nhà nước do Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm Trưởng đoàn đã có chuyến đi công tác miền Trung bằng tàu hoả. Chuyến tàu khởi hành lúc 20h00 tại Ga Hà Nội.

Tổng giám đốc Vũ Tá Tùng tiếp đón Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại ga Hà Nội

Đồng chí Vũ Tá Tùng - Tổng Giám đốc Tổng công ty ĐSVN đã đón tiếp Chủ tịch Nước và đoàn công tác tại Ga Hà Nội. Tại đây, đồng chí Vũ Tá Tùng đã báo cáo với Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về kết quả đã đạt được trong năm 2015, và kế hoạch năm 2016 của Tổng công ty ĐSVN, cũng như công tác chuẩn bị phục vụ nhân dân dịp Tết Bính Thân và công tác chăm lo đời sống CBCNVLĐ trong Tổng công ty ĐSVN.

Chủ tịch nước đánh giá cao những đổi mới của ĐSVN

Chủ tịch Trương Tấn Sang đánh giá cao những nỗ lực đổi mới ở Tổng công ty ĐSVN trong năm 2015. “Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và ghi nhận những bước chuyển biến, thay đổi tích cực của Tổng công ty ĐSVN những năm qua. Trong tương lai, ngành ĐS cần tập trung nguồn lực để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đi lại, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của xã hội và nhân dân” – Chủ tịch nói.

Chủ tịch Trương Tấn Sang tặng quà CBCNV ngành ĐS

Trước chuyến đi, Chủ tịch Trương Tấn Sang đã ân cần thăm hỏi và tặng quà CBCNV Tổng công ty ĐSVN. Chủ tịch chúc CBCNV ngành ĐS một năm mới đạt nhiều thành tích trong SXKD, tiếp tục đổi mới, cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm thu hút hành khách, nâng cao thị phần vận tải ĐS, tăng thu nhập cho người lao động.

Trang Nhung


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135