Hoạt động lãnh đạo

Công trình khôi phục cầu Ghềnh: Chủ tịch Trần Ngọc Thành thị sát kiểm tra các hạng mục liên quan

14:58 | 14/04/2016

Với mục tiêu đẩy nhanh tiến độ khôi phục cầu Ghềnh, trong các ngày từ 13/4 đến 15/4/2016, đoàn công tác của Tổng công ty ĐSVN do Chủ tịch HĐTV Trần Ngọc Thành dẫn đầu đã có chuyến công tác trực tiếp thị sát kiểm tra các hạng mục liên quan đến công trình khôi phục cầu Ghềnh.

Trong chương trình công tác, sáng ngày 13/4, tại Huế, đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác sản xuất dầm thép tại Nhà máy sản xuất Công ty CP Cơ khí và XD CT 878 và Công ty CP Công trình 875. Đây là 2 nhà máy thuộc Công ty CP Tổng công ty Công trình ĐS – Đơn vị được Tổng công ty ĐSVN giao nhiệm vụ thi công kết cấu dầm thép cầu Đồng Nai lớn (cầu Ghềnh) km 1699 + 860.

Tại buổi kiểm tra, sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo khối lượng thực hiện 2 nhịp dầm thép, trong đó, nhiều hạng mục sản xuất đã hoàn thành như: hàn gá đính dầm ngang, dầm dọc đường người đi, sàn người đi… và quyết tâm hoàn thành phần việc trước tiến độ, Chủ tịch Trần Ngọc Thành đã bày tỏ vui mừng, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần tập trung cao độ, không quản ngày đêm của anh em công nhân 2 nhà máy trong việc đảm bảo tiến độ phần việc được giao. Chủ tịch Trần Ngọc Thành cũng lưu ý, đây là công trình khẩn cấp, vì vậy, bên cạnh việc tập trung trí tuệ, nhân lực, máy móc thiết bị ở mức cao nhất để hoàn thành tiến độ sớm nhất, các đơn vị cũng cần phải đảm bảo kỹ thuật, chất lượng sản phẩm; đặc biệt là đảm bảo an toàn và quan tâm chăm lo đời sống cho anh em công nhân...

Chủ tịch Trần Ngọc Thành tặng quà động viên tinh thần làm việc của anh em công nhân các nhà máy.

Trước đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Trần Ngọc Thành đã chủ trì cuộc họp triển khai các biện pháp đẩy nhanh tiến độ khôi phục cầu Ghềnh. Dự kiến, công trình khôi phục cầu Ghềnh sẽ hoàn thành và thông cầu trước 30/6/2016.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135