Hoạt động lãnh đạo

Thăm hỏi gai đình các nạn nhân tai nạn giao thông tại Nam Định

11:55 | 21/11/2017

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân TNGT”, ngày 20/11/2017, tổ công tác của Tổng công ty ĐSVN do Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi các nạn nhân bị tai nạn giao thông đường sắt tại khu vực Nam Định. Cùng đi còn có đại diện Lãnh đạo Công ty CP Vận tải Đường sắt Hà Nội, Chi nhánh Khai thác Đường sắt Hà Thanh, Chi nhánh Vận tải Đường sắt Bỉm Sơn.

Thăm hỏi gia đình Chị Nguyễn Thu Phương

Đoàn công tác đã đến thăm các gia đình thân nhân của Bà Nguyễn Thị Thu (63 tuổi, ở huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), Chị Nguyễn Thu Phương (28 tuổi, ở huyện Trực Ninh, Nam Định) và Cháu Lê Duy Hưng (10 tuổi) trong vụ tai nạn xẩy ra ngày 11/11/2017 tại Km 98+300 đoạn qua xã Liên Minh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định làm 3 người chết.

Chia sẻ nỗi đau và mất mát cùng với các gia đình của nạn nhân, Phó Tổng giám đốc Đoàn Duy Hoạch cũng động viên các gia đình vượt qua khó khăn đồng thời nhắn nhủ mọi người chấp hành tốt quy định về an toàn trong khi tham gia giao thông. Thay mặt cho Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN và Đoàn thăm hỏi, Phó Tổng giám đốc đã gửi đến mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng (từ quỹ bảo hiểm hành khách và quỹ của Tổng Công ty).

Các gia đình nạn nhân cũng cảm ơn sự thăm hỏi, động viên của Tổng công ty và cho rằng đây là sự việc không ai mong muốn xẩy ra, sẽ tăng cường hơn nữa ý thức trong tham gia giao thông. Bên cạnh đó các gia đình cũng mong muốn Nhà nước quan tâm đầu tư hơn nữa cho Ngành Đường sắt để trang bị thêm các thiết bị cảnh báo tại điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135