Hoạt động lãnh đạo

Tổng công ty ĐSVN làm việc với Tập đoàn Thái Nguyên - Trung Quốc

16:45 | 09/11/2015

Ngày 9/11/2015, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty ĐSVN Ngô Cao Vân đã có buổi làm việc với Tập đoàn Thái Nguyên - Trung Quốc do ông Hàn Ngọc Minh - Phó Tổng giám đốc làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các ban HTQT & KHCN, ĐMTX...

Tại buổi làm việc, ông Hàn Ngọc Minh cho biết mục đích của chuyến đi nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác với Tổng công ty ĐSVN. Thái Nguyên là Tập đoàn hàng đầu trên thế giới về sản xuất trục và bánh xe cho các loại đầu máy, toa xe hàng, toa xe khách và tàu cao tốc… Mỗi năm, Tập đoàn Thái Nguyên sản xuất 160 ngàn trục và hơn 650 ngàn bánh xe. Tổng doanh thu hết năm 2015 ước tính đạt 2,3 tỷ Nhân dân Tệ, riêng doanh thu xuất khẩu đạt hơn 1 tỷ Nhân dân tệ.

Quang cảnh buổi làm việc.

Ban Đầu máy toa xe, Tổng công ty ĐSVN - đơn vị trực tiếp sử dụng và quản lý 2 lô hàng bánh xe (loại dùng cho đầu máy Đổi mới) đánh giá: “Về cơ bản các bánh xe của Tập đoàn Thái Nguyên cung cấp đều đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật; chỉ có một số lượng ít các bánh xe phát hiện bị rỗ bên trong đã được kỹ sư của Tổng công ty ĐSVN và Tập đoàn Thái Nguyên nghiên cứu để tìm nguyên nhân và phương án xử lý, khắc phục.”

Thay mặt Tổng công ty ĐSVN, Phó Tổng giám đốc Ngô Cao Vân chúc mừng sự phát triển của Tập đoàn Thái Nguyên, đồng thời hoan nghênh đoàn đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty. Phó Tổng giám đốc Ngô Cao Vân cho biết: “Vào đầu năm nay, Chính phủ Việt Nam đã phê duyệt điều chỉnh Chiến lược phát triển GTVT ĐSVN giai đoạn 2015 - 2020, tầm nhìn đến 2050, hứa hẹn thời kỳ phát triển của Đường sắt Việt Nam, do đó, cơ hội hợp tác phát triển giữa hai công ty là rất tiềm năng”.


Tên của bạn

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135