Hoạt động Đảng - Đoàn thể

CBNV ngành Đường sắt tham gia ngày hội hiến máu

14:58 | 05/03/2020

Sáng này 5/3, đông đảo cán bộ nhân viên ngành đường sắt đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện được tổ chức tại ga Hà Nội. Chủ tịch HĐTV Vũ Anh Minh và các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN cũng tham gia, thể hiện tinh thần sẻ chia, chung sức vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của cộng đồng đối với việc hiến máu. 

Lãnh đạo và CBNV ngành Đường sắt tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 tại ga Hà Nội

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virut Corona (COVID-19), số người đến tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng, ảnh hưởng đến nguồn máu điều trị cho người bệnh trên cả nước trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh sau dịp tết tăng cao, Tổng công ty ĐSVN phối hợp với Bệnh viện Việt Đức phát động ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020. 

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN  đã phát động chương trình tới các đơn vị và nhận được sự hưởng ứng tham gia của nhiều cán bộ nhân viên, người lao động trong ngành và cả những hành khách có mặt tại ga Hà Nội, người dân xung quanh khu vực... 

Tính đến 11h sáng, đã có hơn 200 CBNV của các đơn vị ĐS khu vực Hà Nội đăng ký đăng ký tham gia xét nghiệm sàng lọc, thu được 171 đơn vị (tương đương khoảng 50.000ml). Chương trình tình nguyện hiến máu tiếp tục triển khai rộng rãi trong các đơn vị đường sắt các khu vực.

 


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135