Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chủ tịch VNR thăm hỏi và trao quà cho người lao động Liên hiệp Lao động khu ga Vinh

10:13 | 01/02/2021

Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết cho người lao động, sáng 29/1, Đoàn công tác của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam do đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch Hội đồng thành viên làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên hiệp Lao động khu ga Vinh.

Báo cáo lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Trưởng ga Vinh, Chủ tịch Liên hiệp Lao động khu ga Vinh chia sẻ: Liên hiệp Lao động khu ga Vinh có 6 đơn vị với gần 3.000 người lao động. Trong năm 2020, các đơn vị đã bố trí tối đa nhân lực để phục vụ vận tải, công tác bán vé diễn ra thuận lợi, công tác phục vụ hành khách ngày càng nâng cao và công tác quản lý, bảo dưỡng kết cấu hạ tầng đường sắt được thực hiện đồng bộ. Các đơn vị đã phối hợp chặt chẽ với nhau để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ thông suốt, hiệu quả.

Trao quà cho các công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

 

Đánh giá cao các kết quả đã đạt được của Liên hiệp Lao động khu ga Vinh, đồng chí Vũ Anh Minh – Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty ĐSVN nhấn mạnh, hiện nay ngành Đường sắt gặp không ít khó khăn, thách thức nhưng Liên hiệp Lao động khu ga Vinh đã luôn phát huy tốt truyền thống, thích ứng nhanh với tình hình thực tế, thực hiện nhiều giải pháp chiến lược để duy trì ổn định và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra, đảm bảo thu nhập cho người lao động. Đó là những nỗ lực rất đáng ghi nhận.

 

Công việc của lao động ngành Đường sắt mang tính đặc thù rõ nét, do đó đồng chí Vũ Anh Minh yêu cầu các đơn vị phải thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là vào dịp Tết, phải thực hiện chu đáo Chương trình "Tết Sum vầy" để động viên, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người lao động.

Đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt 3 vấn đề cơ bản trong năm 2021, đó là: Nỗ lực giữ vững an toàn vận tải ngành Đường sắt - là vấn đề cốt lõi, là điều kiện tốt nhất ngành Đường sắt đang có; tăng cường triển khai các giải pháp để thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ đã đề ra trong năm; quan tâm sâu sát hơn tâm tư, nguyện vọng của người lao động để họ yên tâm gắn bó và cống hiến cho ngành.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Vũ Anh Minh và đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn đã trao quà Tết cho các đơn vị của Liên hiệp Lao động khu ga Vinh và trao quà cho 6 lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các đơn vị.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135