Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công đoàn ĐSVN thăm hỏi, tặng quà NLĐ các đơn vị ĐS Khu vực phía Bắc

08:03 | 19/10/2021

Tiếp tục thực hiện chủ trương của Đảng, Nghị quyết của Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN và kế hoạch của Công đoàn ĐSVN về chăm lo cho người lao động, đồng hành cùng người lao động vượt qua khó khăn, giảm thiểu ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong các ngày 14, 15/10, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến thăm hỏi, động viên người lao động các đơn vị khu vực phía Bắc, trực tiếp trao “Túi an sinh công đoàn” cho người lao động tại Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên và Trường Cao đẳng Đường sắt.

 

 

 
 
Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN Nguyễn Thanh Hoàn trao 100 phần quà cho Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên 
    Tại Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên, nhận món quà của tổ chức công đoàn, chị Phan Thị Xa - nhân viên phòng Hành chính XNĐM Yên Viên Nhận đã không giấu được cảm xúc, chị chia sẻ  “…đây là món quà tinh thần, tình cảm quý giá của Tổng công ty ĐSVN, của tổ chức công đoàn để chúng tôi đồng hành với ngành Đường sắt vượt qua khó khăn. Xin được gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn ĐSVN trong lúc toàn ngành đang khó khăn nhưng vẫn quan tâm thăm hỏi, động viên kịp thời, giúp NLĐ yên tâm, sớm ổn định cuộc sống bình ổn trở lại với toàn thể CBCNV toàn ngành Đường sắt”.  
Thăm hỏi, trao quà đến chị Phan Thị Xa - Xí nghiệp Đầu máy Yên Viên
 
 
 
 
Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN Nguyễn Thanh Hoàn trao 100 phần quà cho NLĐ Trường Cao đẳng ĐS 
    Trước đó, ngày 14/10 đồng chí Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến làm việc, thăm hỏi người lao động tại Công ty Cổ phần Đá Đồng Mỏ, trao tặng 01 máy lọc nước R0 để trang cấp khu vực nhà ăn công ty, phục vụ sinh hoạt của người lao động. Trao đổi với công đoàn đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch đề nghị công đoàn công ty cần tiếp tục chủ động, phối hợp với chuyên môn nắm bắt, giải quyết kịp thời các kiến nghị về chế độ chính sách, điều kiện làm việc của NLĐ, đồng thời phản ảnh kịp thời các kiến nghị, vướng mắc của NLĐ với Công đoàn ĐSVN để cùng giải quyết, đảm bảo ổn định sản xuất đồng thời thực hiện quyền lợi của người lao động.
 
Trao tặng máy lọc nước R0 phục vụ NLĐ nhà ăn Công ty Cổ phần Đá Đồng Mỏ 
    Cũng trong ngày 14/10, tại ga Lạng Sơn (Chi nhánh Khai thác đường sắt Hà Lạng), đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã trao tặng 01 tivi để nâng cao đời sống tinh thần, cải thiện điều kiện sinh hoạt cho NLĐ các đơn vị khu vực ga; cũng tại ga Lạng Sơn, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã động viên, thăm hỏi, trao trợ cấp cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. 
 
 Trao tặng 01 tivi để nâng cao đời sống tinh thần cho NLĐ tại ga Lạng Sơn
 
 
Thăm hỏi, trao trợ cấp cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn  
 
 

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ngồi vị trí nào nhất khi đi tàu?