Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công đoàn ĐSVN trao hỗ trợ cho NLĐ Công ty CP Xe lửa Gia Lâm

10:35 | 17/11/2021
Chiều ngày 16.11, đ/c Nguyễn Thanh Hoàn - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ trực tiếp cho 40 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại Công ty Cổ phần Xe lửa Gia Lâm. Đây là những đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, được công đoàn đơn vị rà soát theo hướng dẫn và đề nghị với Công đoàn ĐSVN hỗ trợ với tổng kinh phí 34 triệu đồng.
 

Phó Chủ tịch Công đoàn Đường sắt Việt Nam đến thăm hỏi, trao hỗ trợ 34 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động Công ty Cổ phần Xe lửa Gia Lâm 

Tại đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch đã biểu dương, đánh giá cao sự tích cực tham gia phối hợp của tổ chức công đoàn trong phòng chống dịch bệnh, duy trì sản xuất kinh doanh, các tổ, bộ phận đã nắm bắt điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của NLĐ, có các biện pháp thiết thực chăm lo, bảo vệ NLĐ, đặc biệt NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Thăm hỏi, động viên NLĐ đang sản xuất tại Phân xưởng I - Công ty Cố phần Xe lửa Gia Lâm

Thăm hỏi, động viên NLĐ đang sản xuất tại Phân xưởng I Công ty, đồng chí Phó Chủ tịch đã tìm hiểu tâm tư, nắm bắt hoàn cảnh, nguyện vọng của người lao động; chia sẻ những khó khăn trong toàn ngành hiện nay, đồng chí mong muốn NLĐ đồng hành cùng đơn vị, Tổng công ty ĐSVN vượt qua khó khăn, thực hiện đúng các quy trình kỹ thuật, nội quy, quy chế, đảm bảo an toàn lao động, phát huy sáng kiến, sáng tạo, nâng cao trình độ, từng bước áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh, đáp ứng yêu cầu của phát triển của ngành.  

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ngồi vị trí nào nhất khi đi tàu?


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135