Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Công ty CPĐS Quảng Nam - Đà Nẵng hỗ trợ người lao động trong dịch Covid-19

09:45 | 23/08/2020
Nhằm kịp thời động viên, chăm lo đời sống người lao động trong đợt dịch Covid-19, Công đoàn Công ty CPĐS Quảng Nam - Đà Nẵng đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ NLĐ đang trực tiếp làm việc tại các điểm tuần gác và trên khu vực đèo Hải Vân.
 
 
Tại các điểm, các bộ phận, NLĐ công ty đã thực hiện nghiêm các quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của địa phương, của Tổng công ty và Công đoàn Đường sắt Việt Nam; nhân lực được đảm bảo theo kịch bản, phương án phòng chống dịch bệnh và tổ chức hoạt động SXKD của đơn vị; chế độ chính sách, điều kiện làm việc cho người lao động được thực hiện đầy đủ, địa điểm, nơi làm việc của người lao động được tẩy trùng, đảm bảo môi trường an toàn, vệ sinh lao động. 
 
 
Công đoàn Công ty đã trích kinh phí hơn 17 triệu đồng hỗ trợ, động viên NLĐ tại 83 điểm chốt gác với số hiện vật gồm 100 thùng mỳ tôm, 170 vỉ trứng gà và 165 hộp xúc xích Bò Vissan. 
 
Cũng tại các điểm đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Tùng - Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Công ty đã động viên người lao động tuân thủ đầy đủ, nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh, không để dịch lây lan trong đơn vị, đặc biệt đeo khẩu trang phòng dịch đúng quy cách, thường xuyên rửa tay sát trùng, có các biện pháp để tăng cường sức khoẻ, đồng thời thực hiện nghiêm các quy định của đơn vị, của ngành, đảm bảo tuyệt đối an toàn chạy tàu, an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135