Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN bồi dưỡng lý luận chính trị cho gần 100 đối tượng kết nạp

15:14 | 26/04/2019

Từ ngày 22/4/2019 đến ngày 24/4/2019 tại Hà Nội, Đảng uỷ Tổng công ty ĐSVN mở Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp. Gần 100 học viên là những quần chúng ưu tú thuộc 18 cơ sở đảng khu vực phía Bắc đã tham gia Lớp học.

Đồng chí Lương Văn Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN phát biểu khai giảng lớp học.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp học, đồng chí Lương Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty khẳng định: việc phát triển đảng viên để không ngừng bổ sung những người ưu tú, trẻ trung, giàu nhiệt huyết vào phong trào quần chúng, bảo đảm tính kế thừa và phát triển liên tục của Đảng là một yêu cầu khách quan có tính quy luật trong quá trình hoạt động của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN luôn xác định việc thường xuyên bồi dưỡng lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động là những quần chúng ưu tú đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc Tổng công ty là một nhiệm vụ rất quan trọng, là nền tảng để xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh.

Các học viên xuất sắc nhận quà và giấy chứng nhận

Đây là lớp thứ ba của Đảng ủy Tổng công ty thực hiện việc đổi mới mô hình, phương pháp tổ chức các lớp bồi dưỡng lý luận chính phổ thông và nghiệp vụ xây dựng Đảng, giao Đảng ủy Trường Cao đẳng Đường sắt phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty làm thường trực. Đảng ủy Tổng công ty tin tưởng qua lớp bồi dưỡng lý luận chính trị này, sẽ lựa chọn, kết nạp được những người kỹ sư, đoàn viên thanh niên, người lao động thực sự ưu tú, có động cơ phấn đấu vào đảng đúng đắn; góp phần nâng cao chất lượng lãnh đạo, uy tín và sức chiến đấu của tổ chức đảng; đưa ĐSVN vượt qua những khó khăn, thách thức trước mắt, trở lại với vị trí của một ngành kinh tế quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hoạt động ngoại khóa – Thăm quan phòng truyền thống Đường sắt Việt Nam

Trong thời gian 3 ngày học tập, các học viên đã được nghe giảng, tiếp thu đầy đủ 05 bài học cơ bản theo quy định của Trung ương dành cho đối tượng kết nạp đảng, nghe 01 chuyên đề về quá trình hình thành và phát triển ĐSVN-Những điểm mới trong Luật ĐS sửa đổi 2017 và tham gia hoạt động ngoại khóa-thăm quan phòng truyền thống ĐSVN. Kết quả, học tập: 100% học viên đã hoàn thành chương trình khóa học, đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, có 09 học viên đạt loại giỏi, 37 học viên đạt loại khá, 40 học viên đạt loại trung bình.

H.M


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135