Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đoàn TN Tổng công ty ĐSVN thăm hỏi, tặng quà ĐVTN khu vực đèo Cả

09:12 | 18/12/2019

Nhằm kịp thời động viên tinh thần ĐVTN đang công tác tại  các điểm đèo dốc, khó khăn, ngày 15/12/2019; Đoàn công tác do đồng chí Trần Ngọc Lâm, Bí thư Đoàn TN Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cùng tập thể Ban Thường vụ đã đến thăm hỏi, tặng quà các điểm: ga Hảo Sơn (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên), Hầm Bắc Babonneau (Km 1224 + 160), Hầm nam Babonneau ( Km 1225+500), cung đường thanh niên Vũng Rô, tỉnh Khánh Hòa.

vung ro1Đoàn tặng quà cung đường thanh niên Vũng Rô

Tuy nằm trên địa bàn đèo dốc, cách xa khu dân cư, đi bộ mới đến nơi, điều kiện làm việc vất vả, nặng nhọc, sinh hoạt còn nhiều khó khăn, thiếu thốn (đặc biệt, có điểm hầm còn không có điện) song Đoàn thanh niên các đơn vị tại những địa bàn đèo dốc đã luôn đoàn kết, cố gắng khắc phục những thiếu thốn để triển khai hoạt động đoàn cũng như đảm bảo An toàn trong công việc.

 

bac BabonbeuTặng quà hầm Bắc Babonneau (Km 1224 + 160)

Một mùa xuân mới đang đến, Đoàn Thanh niên Tổng công ty ĐSVN hy vọng đây sẽ tiếp tục là những điểm sáng trong các phong trào của Đoàn, là tấm gương để các đơn vị khác cùng nỗ lực cố gắng, đoàn kết đồng lòng đưa các hoạt động của Đoàn thanh niên Đường sắt ngày càng phát triển.  

 
 

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135