Hoạt động Đảng - Đoàn thể

ĐSVN kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

15:51 | 04/02/2020

Sáng 03/02/2020, Đảng bộ Tổng công ty ĐSVN đã long trọng tổ chức lễ meeting kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) với hình thức điện thoại truyền hình tại 8 khu vực.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng nhiều đồng chí lãnh đạo và các thế hệ cán bộ đảng viên tiêu biểu trong toàn Tổng công ty ĐSVN.

Đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm, phó bí thư Đảng ủy Lương Văn Nghĩa đã nêu bật những dấu mốc lịch sử quan trọng trong 90 năm kể từ ngày thành lập Đảng 3/2/1930.

ĐSVN kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

90 năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn thể dân tộc Việt Nam làm nên những chiến thắng vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đó là cuộc cách mạng tháng 8/1945, thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, lãnh đạo chiến thắng hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước vào ngày 30/4/1975. Sau chiến tranh, Đảng cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo đất nước tiến hành công cuộc đổi mới, Việt Nam đã vươn lên trở thành nước đang phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện.

Trong chương trình buổi Lễ, các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đồng chí. Đây là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên

Đề cập đến giai đoạn hiện nay, đồng chí Vũ Anh Minh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN nhấn mạnh, chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách. Đồng chí kêu gọi ngay từ bây giờ mỗi cán bộ, đảng viên, công nhân viên, người lao động Tổng công ty ĐSVN, hơn bao giờ hết hãy bằng ý chí quyết tâm cao độ, hãy đem trí tuệ, tâm sức, thế mạnh và kinh nghiệm của người Đường sắt, thực hiện hiệu quả mọi chủ trương đường lối của Đảng, Chính phủ, làm cho ĐSVN tiếp tục tồn tại và phát triển năng động, xứng đáng với những giá trị truyền thống mà các bậc cha anh đã để lại, xứng tầm với vị trí của một ngành kinh tế quan trọng trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135