Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng ra mắt BCH CLB Nữ CNLĐ Đường sắt khu vực Yên Bái

14:19 | 11/08/2019

Mới đây, Câu lạc bộ Nữ công nhân lao động Đường sắt khu vực Yên bái tổ chức lễ ra mắt Ban chủ nhiệm mới và giải bóng chuyền hơi nữ khu vực Yên Bái năm 2019. Tới dự có các đồng chí: Vũ Anh Minh - Bí thư, Chủ tịch HĐTV, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng công ty ĐSVN, Dương Thị Mơ – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐSVN, Phó trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và đông đảo nữ CNLĐ tại khu vực Yên Bái.

Ra mắt BCH CLB Nữ CNLĐ Đường sắt khu vực Yên Bái

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Chủ tịch CLB nữ CNLĐ Đường sắt khu vực Yên Bái đã báo cáo và tổng kết tình hình công tác Nữ công giai đoạn từ 2015 đến 2018. Nhìn chung, chị em trong CLB luôn tích cực hoạt động ở nhiều lĩnh vực công tác, chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty ĐSVN, ông Vũ Anh Minh cảm ơn những đóng góp của các hội viên trong CLB cũng như các nữ CNLĐ trong khu vực Yên Bái. Chu tịch Vũ Anh Minh cho biết các cấp lãnh đạo sẽ quan tâm hơn nữa, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho nữ CBNV trong ngành ĐS, tất cả vì quyền lợi người lao động.

 Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN chụp hình lưu niệm cùng CLB Nữ công nhân lao động ĐS Yên Bái

Kết thúc buổi lễ, 3 đội bóng chuyền hơi của Công ty CPĐS Yên Lào, Xí nghiệp ĐM Yên Viên, Liên quân khu vực Yên Bái đã tham gia thi đấu. Kết quả, đội Xí nghiệp ĐM Yên Viên đã giành giải Nhất, Công ty CPĐS Yên Lào giành giải Nhì và giải Ba thuộc về Đội Liên quân khu vực Yên Bái.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135