Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội thao Cum VHTT ĐS KV Vinh năm 2019 thành công tốt đẹp

18:50 | 19/11/2019

Sau hơn hai ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, Hội thao Cum VHTT ĐS KV Vinh năm 2019 Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống Ngành Đường sắtVN (21/10/1946 - 21/10/2019đã thành công tốt đẹp.

Về tham gia hội thao cụm VHTT lần này gồm 156 VĐV của 6 đơn vị tham gia tranh tài 3 nội dung: Bóng đá Nam, Quần vượt và cầu Lông.

Với tinh thần thể thao nhiệt tình quyết chiến quyết thắng, các đội tuyển tham gia giải đã thể hiện được lòng say mê, thi đấu sôi nổi hết mình, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt một số trận đấu căng thẳng dành nhau từng điểm số.

Qua hội thao lần này, xuất hiện một số VĐV trẻ có nhiều triển vọng làm nòng cốt cho đổi tuyển của các Đơn vị cũng như của Cụm chuẩn bị tham gia các giải thi đấu của TCT và các giải đấu khác, chúng ta cũng thấy lòng nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các VĐV lớn tuổi nhưng vẫn thi đấu nhiệt tình, hết mình, đó là những tín hiệu đáng mừng cho phong trào thể thao chung của Cụm.

Mặc dù trình độ các VĐV còn chưa đồng đều, chất lượng chuyên môn nói chung là chưa cao nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng ở đây là chúng ta đã thể hiện hết mình, cống hiến hết mình tất cả vì tình đoàn kết hữu nghị, thân ái giữa các đơn vị, vì phong trào chung của khu vực. Kết quả Xí nghiệp Đầu máy Vinh giành Nhất toàn đoàn.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135