Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Khánh thành và bàn giao công trình nước sạch khu ga Vĩnh Hảo

12:43 | 18/01/2017

Trong không khí thi đua sôi nổi của công nhân, viên chức, lao động Tổng công ty ĐSVN nỗ lực quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch vận tải Tết nguyên đán năm 2017, chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đảng (ngày 3/2/2017), 71 năm Ngày thành lập Công đoàn ĐSVN (ngày 25/2/2017), vừa qua, tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, Bình Thuận, Tổng công ty ĐSVN đã khánh thành và đưa vào sử dụng công trình phúc lợi hệ thống nước sạch khu ga Vĩnh Hảo (Chi nhánh KTĐS Sài Gòn).

Khu ga Vĩnh Hảo nằm trên địa bàn khó khăn của tỉnh Bình Thuận, nơi có địa bàn tự nhiên khắc nghiệt, nắng nóng quanh năm và có lượng mưa thấp nhất trong cả nước; ga xa khu dân cư, nằm sát ven biển, nguồn nước ngầm nhiễm mặn nên mặc dù được sự quan tâm của các cấp nhưng nước sạch sinh hoạt cho cán bộ, CNLĐ còn rất khó khăn. Vượt lên tất cả, CNLĐ khu ga luôn đoàn kết, gắn bó, đảm bảo tuyệt đối an toàn các mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Lễ bàn giao công trình nước sạch Khu ga Vĩnh Hảo

Với mục tiêu cải thiện điều kiện làm việc cho CNVCLĐ, nhất là các đơn vị khó khăn, Tổng công ty ĐSVN đã quyết định đầu tư công trình phúc lợi hệ thống nước sạch khu ga Vĩnh Hảo với tổng giá trị công trình là 359 triệu đồng. Đây là 1 trong 3 công trình phúc lợi lớn do Công đoàn ĐSVN đề xuất đầu tư thực hiện trong năm 2016 và là công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ĐSVN (21/10/1946 - 21/10/2016). Sau hơn 2 tháng thi công, đào, đắp và kéo 1.228 m đường ống từ dự án nước sạch tại địa phương, công trình đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng theo quy định và đưa vào khai thác, sử dụng đã góp phần cải thiện điều kiện cho người lao động, để người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Khánh Thủy

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ngồi vị trí nào nhất khi đi tàu?


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135