Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Tổng công ty ĐSVN tham dự Hội diễn văn nghệ, Hội thao kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng ủy Khối DNTW

15:24 | 10/04/2017

Vừa qua, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã tổ chức Hội diễn văn nghệ, Hội thao Khối Doanh nghiệp Trung ương chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (11/4/2007 - 11/4/2017).

Hội thi diễn ra từ ngày 7,8 đến ngày 9/4/2017. Đây là hoạt động văn hóa và là sân chơi bổ ích dành cho CNVLĐ của  Đảng ủy Khối DNTW nhằm gắn kết tinh thần tập thể, giao lưu giữa các đơn vị trong khối.

Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao luôn là những hoạt động được Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN quan tâm và ủng hộ. Thông qua các hoạt động này, các đơn vị trong đảng bộ có cơ hội được giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe, tái tạo sức lao động, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa các đơn vị trong Tổng công ty ĐSVN cũng như với các đối tác của Tổng công ty.

Đại diện cho Tổng công ty ĐSVN, 28 diễn viên và 13 VĐV đã tham gia ở 2 nội dung: biểu diễn 4 tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chi Minh, hình ảnh người lao động trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…; tham gia thi đấu 3 môn: bóng bàn, cầu lông, tennis.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và nhiệt tình, đoàn diễn viên, vận động viên tham dự Hội diễn, hội thao chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng ủy Khối DNTW, chương trình đã thành công tốt đẹp. Kết quả, giải vô địch đôi nam bộ môn tennis đã thuộc về 2 VĐV Lã Trường Kỳ ( Xí nghiệp Đầu máy Vinh) và Nguyễn Thành Đồng ( Xí nghiệp Đàu máy Hà Nội).