Hoạt động đơn vị

CBNV khu vực Sài Gòn hiến máu nhân đạo

08:16 | 23/05/2016

Sáng ngày 20/5/2016, Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam đã phối hợp Trung tâm hiến máu nhân đạo Quận 3, TP.HCM tổ chức Ngày hội hiến nhân đạo cứu người lần thứ II, thiết thực chào mừng “Tháng Công nhân”.

CBNV Đường sắt khu vực ga Sài Gòn tham gia hiến máu nhân đạo

Chương trình có sự tham gia của CBCNV Đường sắt khu vực Ga Sài Gòn như: Chi nhánh Vận tải đường sắt Sài Gòn, Ga Sài Gòn, Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn, cơ quan Công ty VTĐS Sài Gòn và người dân địa phương.

Phong trào hiến máu nhân đạo do Bộ Y tế và Hội Chữ thập đỏ TP.HCM phát động với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại", "Hiến máu cứu người một nghĩa cử cao đẹp”. Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức cao đẹp, nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của CBCNV Đường sắt khu vực Sài Gòn. Kết quả, đã có 89 người tham gia hiến máu nhân đạo được 122 đơn vị, tương đương 30,5 lít máu được hiến.

Hy vọng phong trào này sẽ trở thành một trong những hoạt động xã hội, nhân đạo được phát động và nhân rộng trong Tháng công nhân hàng năm của CBCNV Đường sắt khu vực Ga Sài Gòn.

Nguyễn Thành Nhạc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào