Hoạt động đơn vị

Chạy thêm hai đoàn tàu khách chất lượng cao tuyến Sài Gòn - Nha Trang

09:42 | 17/07/2017

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, gia tăng tiện ích để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng, từ 15/7, Công ty CP VTĐS Sài Gòn sẽ tổ chức chạy thêm hai đoàn tàu khách chất lượng cao trên tuyến Sài Gòn - Nha Trang. Đây là đoàn tàu đóng mới thứ 2 được đưa vào khai thác trên tuyến này sau một thời gian đoàn tàu chất lượng cao đầu tiên được đưa vào hoạt động và nhận được sự đánh giá cao của hành khách.

 

Toa xe rộng rãi thoáng đãng với nội thất hiện đại, tiện ích

Đoàn tàu mới được thiết kế tạo không gian bên trong toa xe rộng rãi, thông thoáng. Nội thất, các thiết bị bên trong được sử dụng với màu sắc phù hợp, với nhiều tiện ích. Điểm đặc biệt của các toa xe này là thành, vách, cửa sổ toa xe được đúc liền khối, từ đó mở rộng lối hành lang đi lại của hành khách. Toa xe giường nằm được thiết kế bằng vật liệu composite màu trắng. Toa xe ghế ngồi loại 56 ghế có nhiều tiện ích, có độ ngả phù hợp, có thể điều chỉnh, có giá để hành lý được thiết kế rộng rãi. Các thiết bị khác như bồn rửa mặt, buồng vệ sinh, bậc lên xuống toa xe... đều được thiết kế hiện đại, hợp vệ sinh, đáp ứng nhu cầu hành khách.

Theo lịch trình, tàu SNT2 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 20 giờ 30 phút đến Nha Trang lúc 5 giờ 27 phút. Các ga đón tiễn khách: Sài Gòn, Dĩ An, Biên Hòa, Tháp Chàm, Nha Trang. Tàu SNT1 xuất phát tại Nha Trang lúc 20 giờ 6 phút đến ga Sài Gòn lúc 4 giờ 4 phút. Các ga đón tiễn khách: Nha Trang, Tháp Chàm, Biên Hòa, Dĩ An , Sài Gòn.

Đặc biệt, từ 14-8, sẽ giảm giá cho hai đoàn tàu này với giá vé chỉ từ 280.000 đồng đến 485.000 đồng/vé/lượt (trừ các dịp lễ, tết). Hành khách mua trước nhiều ngày (từ 20 ngày trở lên) đi suốt chặng được giảm từ 20% đến 30% giá vé.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135