Hoạt động đơn vị

Chi nhánh KTĐS Thừa Thiên Huế: Tặng quà các gia đình Thương binh, liệt sỹ khu vực Huế

14:01 | 28/07/2016

Vừa qua, Chi nhánh KTĐS Thừa Thiên Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các gia đình chính sách tại TP Huế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2016). Đến dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị  CNKTĐS Thừa Thiên Huế, Chi nhánh VTĐS Huế, Công ty CPĐS Bình Trị Thiên, XNTTTH Huế, Trạm KCTX Huế và 12 CBCNV là con em của các gia đình Thương binh Liệt sỹ đang công tác tại các đơn vị  ĐS khu vực Huế.

Đ/c Lương Văn Thích- Chủ tịch Công đoàn CNKTĐS TT Huế tặng quà của TCTĐSVN đến các gia đình 

Tại buổi lễ, Đồng chí Lương Văn Thích – Chủ tich Công đoàn CNKTĐS TT Huế phát biểu: "Để ghi nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Những năm qua, đạo lý "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn" luôn được coi trọng và đã trở thành truyền thống văn hóa,  hoạt động thường xuyên của CBCNV trong toàn ngành…

Đồng chí đã tặng qùa và chúc các gia đình luôn khoẻ mạnh, động viên CBCNV là con em các gia đình chính sách nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí và truyền thống cao quý của gia đình để tiếp tục lao động, có nhiều đóng góp xây dựng ngành ĐS ngày càng phát triển.

Xúc động trước sự quan tâm của Tổng công ty ĐSVN, ông Nguyến Ích Lân (Công ty CPQLĐS Bình Trị Thiên), đại diện các gia đình thương binh liệt sỹ cho biết: “Đây là món quà tinh thần vô giá đối với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, phấn đấu lao động cống hiến trí tuệ, sức lực góp phần xây dựng ngành ĐSVN ngày càng hiện đại”.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135