Hoạt động đơn vị

Chi nhánh VTĐS Hà Nội tổ chức Hội thi giao tiếp ứng xử

14:35 | 26/11/2015

Sáng ngày 25/11, Chi nhánh VTĐS  Hà Nội tổ chức “Hội thi giao tiếp ứng xử, đổi mới tư duy kinh doanh trong doanh nghiệp” cho các đơn vị trực thuộc Chi nhánh. Những tiểu phẩm hài về mua vé tàu, ứng xử với khách hàng khó tính đã đem lại nhiều thú vị cho người xem.

Hội thi đã đem đến nhiều điều mới mẻ thông qua các tiểu phẩm hài hước đã chuyển tải được nhiều thông điệp về cách ứng xử của nhân viên đường sắt. Khán giả đã thực sự có những giây phút thư giãn, thú vị.

dien-hai

 Tiểu phẩm "Về quê" của Trạm Hà Nội thật sự xuất sắc với nhiều chi tiết hài hước đã đem đến cho khán giả những phút giây thoải mái và thú vị

Bà Phùng Thị Lý Hà – Phó tổng giám đốc Công ty vận tải đường sắt Hà Nội, kiêm Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, các tiểu phẩm tham gia hội thi phải đảm bảo đúng chủ đề về cổ phần hóa, các tình huống giao tiếp và ứng xử của nhân viên với khách hàng. Bên cạnh đó, yếu tố hài hước, dí dỏm sẽ là những điểm cộng rất lớn để đánh giá chất lượng tiểu phẩm.

Phần thi ứng xử cũng đem đến những thông điệp rất ý nghĩa đối với người xem

Bên cạnh phần thi tiểu phẩm, các đội phải trải qua phần thi Bốc thăm trả lời câu hỏi cũng rất gai góc, đánh giá được chất lượng trong cách ứng xử của các nhân viên đường sắt đối với khách hàng; qua đó trau dồi kinh nghiệm giao tiếp với khách hàng và đổi mới tư duy kinh doanh trong giai đoạn Công ty đang chuyển sang doanh nghiệp cổ phần.

Kết thúc hội thi, Đội Hà Nội 2 thuộc Trạm Hà Nội đạt giải đặc biệt với Tiểu phẩm “Chuyện trên sân ga” và phần trả lời câu hỏi thật sự xuất sắc. Đội đến từ Trạm Giáp Bát đạt giải Nhất.

Theo GTVT

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào