Hoạt động đơn vị

Chuyến tàu đặc biệt đêm Giáng sinh

13:55 | 25/12/2018

Với ước muốn hành khách sẽ có mùa Giáng sinh an lành, đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam đã tổ chức vui đón Noel cho hành khách trên tất cả các đoàn tàu do Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn quản lý vào tối ngày 24/12. Nhiều hành khách tỏ ra khá bất ngờ và cảm động với những món quà từ ngành đường sắt. 

 

Hành khách trên các chuyến tàu chạy từ Ga Sài Gòn đến các tỉnh, thành phố đều được các tiếp viên trên tàu tặng quà đến tận tay. “Món quà tuy nhỏ, nhưng đây là tấm lòng của nhân viên đường sắt chúng tôi muốn gửi lời chúc an lành đến tất cả hành khách nhân lễ Giáng sinh 2018 và năm mới 2019”, đại diện đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam cho biết.

Trưởng tàu và các tiếp viên đã hóa trang thành ông già Noel đến từng toa tàu trao từng người món quà cùng lời chúc Giáng sinh. Trẻ em và hành khách người nước ngoài tỏ ra bất ngờ và thích thú trước sự xuất hiện của ông già Noel.

Chị Nguyễn Thanh Hương, hành khách thường xuyên đi tàu Thống Nhất tuyến TP.HCM - Vinh cho biết: “Đêm nay cả gia đình tôi đi tàu về quê vì có việc đột xuất và tiếc vì không ở lại Sài Gòn đi chơi Noel. Thật bất ngờ, khi được các ông già Noel lên tận tàu để tặng quà. Hành động tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa với chúng tôi. Tôi rất vui và xúc động. Mong rằng, ngành đường sắt ngày càng có nhiều hơn những chuyến tàu thân thiện như thế này", chị Hương nói.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135