Hoạt động đơn vị

Công ty VTĐS Hà Nội và Công ty Khoáng sản & Luyện kim Việt Trung ký thỏa thuận hợp tác

08:10 | 07/11/2016

Ngày 03/11/2016, tại thành phố Lào Cai, Công ty CP VTĐS Hà Nội và Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt Trung tổ chức Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trong SXKD giữa hai công ty. Đây là việc làm thiết thực nhằm cụ thể hóa Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ và chủ trương “Các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau” của Đảng ủy Khối DNTƯ.

Đến dự buổi lễ có ông Lương Văn Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy TCT Đường sắt Việt Nam, bà Phạm Thu Hiền – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Thép Việt Nam, cùng đại biểu dại diện các Ban Đảng ủy, chuyên môn thuộc hai đơn vị.

Đại diện lãnh đạo Công ty VTĐS Hà Nội và Công ty Khoáng sản & Luyện kim Việt Trung ký thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Tổng công ty ĐSVN và Tổng công ty Thép Việt Nam đều khẳng định việc ký kết bản hợp tác đánh dấu một bước chuyển mới trong quan hệ giữa các đơn vị ĐSVN với các bạn hàng truyền thống, là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển của cả hai bên.

Theo nội dung Biên bản thỏa thuận hợp tác doàn diện giữa hai Công ty, thời gian tới Công ty CP VTĐS Hà Nội sẽ đảm nhận vận chuyển toàn bộ nguyên liệu đầu vào và một số sản phẩm đầu ra của Công ty TNHH khoáng sản và luyện kim Việt Trung, cụ thể như: quặng sắt, than cốc và các sản phẩm đầu ra như phôi thép, thép xây dựng,.....

Với niềm tin vào sự hợp tác cùng phát triển, vừa là đối tác, vừa là khách hàng của nhau; biên bản hợp tác toàn diện là tiền đề để hai bên vận dụng những nguồn lực sẵn có tăng hiệu quả trong SXKD, nâng cao năng lực cạnh tranh./.

Đào Ngọc Tân


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135