Hoạt động đơn vị

Công ty VTĐS Sài Gòn - Hiệp hội Du lịch TP. HCM: Kích cầu du lịch

10:14 | 23/10/2015

Chuyến khảo sát tour du lịch bằng tàu hỏa kéo dài 6 ngày (từ 17 đến 22-10-2015) do Hiệp hội du lịch TPHCM phối hợp với công ty Vận tải Đường sắt Sài Gòn tổ chức với mục đích kích cầu du lịch vừa kết thúc mở ra nhiều hứa hẹn về một hình thái du lịch mới.

Một toa tàu 44 chỗ được ngành đường sắt cải tạo nội thất, thiết bị bên trong phù hợp cho một tour đoàn. Toa tàu này khi đi đến các thành phố biển có trong lịch trình sẽ được dừng để chờ du khách tham quan, sau đó, khi hành trình tiếp tục thì nối toa.

Ngắm miền Trung qua cửa tàu, trải nghiệm dịch vụ mới với cảm giác thú vị, tiện nghi là điều mà những du khách đầu tiên trong chuyến khảo sát có thể thấy được bên cạnh khám phá những điểm đến nên thơ ở miền duyên hải, đặc biệt là tại Phú Yên, Bình Định.

Theo bà Nguyễn Thị Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh, sau chuyến khảo sát, trong Tháng 11, Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH MTV vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ ký Biên bản thỏa thuận hợp tác. Dự kiến, trước mắt, ngành Đường sắt sẽ sắp xếp nhiều dịch vụ thích hợp cho khách du lịch để các thành viên trong Hiệp hội tổ chức tour trọn gói tới bốn địa phương trên. Giá tour trọn gói dự kiến rẻ hơn do ngành Đường sắt giảm giá vé, doanh nghiệp du lịch giảm giá tour và hiệp hội sẽ kết nối với các địa phương để kêu gọi cùng tham gia giảm giá các dịch vụ.

 

Một số hình ảnh trong chuyến khảo sát:

Không gian toa tàu du lịch được thiết kế trang nhã.

Dịch vụ ăn uống trên tàu chu đáo

Khu vệ sinh sạch đẹp trên toa tàu du lịch.

Du khách chờ nối toa khi chuẩn bị cho một hành trình đến một tỉnh mới.

Du khách tham quan đồi cát Bàu Trắng (Bình Thuận) bằng xe mô tô địa hình.

Không thể bỏ qua Gành Đá Dĩa (Phú Yên).

Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Định cũng giới thiệu những công trình du lịch tâm linh mới sẽ sớm đưa vào tour, như Đàn tế trời đất.

 

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ngồi vị trí nào nhất khi đi tàu?


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135