Hoạt động đơn vị

Công ty Xe lửa Gia lâm: Tổ chức Giải bóng đá truyền thống Kỷ niệm 110 năm thành lập

19:07 | 17/10/2015
Đồng chí Đoàn Duy Hoạch trao Cúp cho đội đạt giải Nhất.

Kỷ niệm 69 năm Ngày Truyền thống ngành ĐS (21/10/1046 – 21/10/2015); 110 năm thành lập Công ty Xe lửa Gia Lâm, Hội đồng Văn hóa Thể thao phối hợp với Công đoàn, Đoàn TN công ty tổ chức Giải bóng đá truyền thống năm 2015 với sự tham dự của 6 đội đến từ các phân xưởng: Cao su, ĐM, Toa xe 1, Toa xe 2, Văn phòng và Liên quân Cơ khí PT, Điện cơ, Gia công nóng. Hội thi là sân chơi lành mạnh góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCNV-LĐ, đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao tại đơn vị và là cơ hội để CBCNV công ty giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết.

Sau gần 1 tháng thi đấu (giải đấu khai mạc vào ngày 23/9/2015) với 8 trận bóng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, những trận cầu mãn nhãn. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, chiều ngày 17/10/2015, Công ty Xe lửa Gia Lâm đã tổ chức trận chung kết giữa 2 đội Văn phòng và Phân xưởng Toa xe 1. Tham dự và cổ vũ trận đấu có đồng chí Đoàn Duy Hoạch – Phó TGĐ, Chủ tịch Hội đồng VHTT Tổng công ty ĐSVN.

Trong trận chung kết, 2 đội đã có những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và nhiều pha bóng đẹp mắt đã được ghi vào lưới đối phương khiến trọng tài phải phân định thắng thua bằng màn đá penanti. Kết quả chung cuộc, Đội Văn phòng đã dành phần thắng và là đội giành giải Nhất tại cuộc thi; giải Nhì thuộc về đội Phân xưởng Toa xe 1; giải Ba thuộc về đội Liên quân Cơ khí PT, Điện cơ, Gia công nóng và Đầu máy. BTC cũng đã trao các giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Minh Nhật – Đội Văn phòng.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ngồi vị trí nào nhất khi đi tàu?


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135