Hoạt động đơn vị

Cụm VHTT Hà Nội 3 khai mạc Giải bóng bàn, tennis

06:22 | 19/12/2015

Sáng ngày 19/12/2015, Giải bóng bàn, Tennis Cụm VHTT Hà Nội 3 khai mạc tại Công ty Xe lửa Gia Lâm. Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đoàn Duy Hoạch - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐVH-TT Tổng công ty ĐSVN, Mai Thành Phương - Chủ tịch công đoàn ĐSVN...

Đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Phó TGĐ Công ty Xe lửa Gia Lâm phát biểu khai mạc Giải đấu

Giải đấu không chỉ có ý nghĩa chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và hướng tới Kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn ĐSVN mà còn là dịp để các đơn vị thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, tạo cơ hội hợp tác trong tương lai. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CBCVN tại các đơn vị trong cụm.

Phó TGĐ Đoàn Duy Hoạch và Chủ tịch Công đoàn Mai Thành Phương tặng cờ lưu niệm cho các đoàn

Tham dự giải đấu có 8 đoàn: Công ty Xe lửa Gia Lâm, Công ty QLĐS Hà Hải, Công ty QLĐS Hà Thái, Công ty CP Công trình 6, Chi nhánh VTĐS Hải Phòng, Chi nhánh KTĐS Hà Thái Hải, XN Vận dụng toa xe hàng, Trường CĐ Nghề ĐS. Các đội tham gia tranh tài 2 môn bóng bàn và tennis ở 4 nội dung: Giải lãnh đạo, quản lý và Giải phong trào cho mỗi môn thi đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên thi đấu nội dung phong trào các môn tennis và bóng bàn. Mặc dù thi đấu dưới thời tiết lạnh, nhưng với tinh thần thi đấu hết mình và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào