Hoạt động đơn vị

Đoàn tàu theo yêu cầu: Hướng kinh doanh mới của ngành ĐS

15:28 | 20/07/2017

Với phương châm kinh doanh tất cả hướng tới khách hàng, những năm gần đây, ngành ĐS đã có nhiều đổi mới trong tư duy kinh doanh, đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu riêng của khách hàng. Mới đây, Công ty VTĐS Hà Nội đã ký kết tổ chức đoàn tàu chạy hành trình Hà Nội - Lăng Cô phục vụ đoàn tham quan của Công ty Sigma.

Được thành lập từ năm 2005, Sigma là công ty hàng đầu, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm cơ điện cho các ngành Công nghiệp, Xây dựng trong và ngoài nước. Đây là một công ty lớn với gần 1000 lao động, làm việc trong nước và nước ngoài. Company trip là một hoạt động thường niên, nhằm gắn kết các thành viên qua đó thể hiện văn hóa doanh nghiệp của công ty.

Hành khách chuẩn bị lên tàu, tham gia hoạt động Company trip của Công ty Sigma

Năm nay, Sigma đã tin tưởng và lựa chọn Công ty CPVT ĐS Hà Nội là đối tác cung cấp phương tiện vận tải cho hoạt động Company trip của công ty. Để phục vụ đoàn tham quan gần 500 người của công ty Sigma, Công ty VTĐS Hà Nội đã tổ chức riêng 1 đoàn tàu chạy hành trình Hà Nội - Lăng Cô (đi ngày 19/7 và về ngày 23/7).

Nhiều trẻ em thích thú khi được trải nghiệm hành trình trên tàu

Đoàn tàu gồm 12 toa, trong đó có 4 xe ghế ngồi mềm điều hòa, 7 xe giường nằm 4 khoang và 1 toa cộng đồng. Các toa tàu này đều là những toa mới được đưa vào sử dụng với thiết kế sang trọng, lịch sự, nhiều trang thiết bị hiện đại. Riêng toa cộng đồng là toa xe có không gian rộng rãi dành cho các hoạt động tập thể của công ty trên tàu.

Toa ghế ngồi mềm với thiết kế thanh lịch, hiện đại

Đội ngũ nhân viên phục vụ trên tàu cũng được lựa chọn kỹ càng. Đó là những nhân viên ưu tú nhất từ Đoàn tiếp viên ĐS Hà Nội, đảm bảo mang đến cho khách hàng cảm giác thân thiện và thoải mái nhất. Ngoài ra, trong suốt hành trình, hành khách trên tàu sẽ được phục vụ hai bữa ăn theo yêu cầu với các món đặc sản vùng miền nổi tiếng.

Khoang giường nằm phục vụ các gia đình có trẻ nhỏ

Theo ghi nhận nhanh tại ga Hà Nội tối ngày 19/7, cảm nhận đầu tiên của hành khách trên chuyến tàu này là không gian thoải mái, sạch sẽ, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo.

Đây là đoàn tàu đầu tiên mà tất cả hành khách trên tàu đều là “người một nhà”. Đoàn tàu theo yêu cầu là một hướng kinh doanh mới của ngành ĐS, thể hiện sự năng động, đổi mới trong tư duy kinh doanh, nhạy bén nắm bắt nhu cầu của khách hàng, mạnh dạn tìm hướng đi mới, khai phá thị trường còn nhiều tiềm năng.


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135