Hoạt động đơn vị

Hành khách thích thú nhận quà giáng sinh khi đi tàu

08:46 | 26/12/2016

Dịp giáng sinh vừa qua, nhiều hành khách cảm thấy bất ngờ và thích thú khi được tặng quà khi đi tàu. Trẻ em trên các toa tàu vui mừng nhận quà từ ông già Noel còn các hành khách người nước ngoài tỏ ra thích thú với hoạt động ý nghĩa của nhân viên ĐS. Các chuyến tàu xuất phát tại ga Sài Gòn và ga Hà Nội tối ngày 24 và 25/12 đều có đội ngũ các ông già Noel tặng quà cho hành khách. 

 Các em bé trên tàu vô cùng thích thú khi nhận được quà của ông già Noel

Đây là chương trình được Đoàn tiếp viên Phương Nam phối hợp với Công ty CP VTĐS Sài Gòn thực hiện trên các đoàn tàu xuất phát từ ga Sài Gòn và ga Hà Nội nhằm tri ân và hy vọng hành khách sẽ có mùa Giáng sinh an lành.

Một hành khách bị đau chân được ông già Noel đến hỏi thăm tặng quà đã tỏ ra rất xúc động

Cả gia đình hạnh phúc trên chuyến tàu đêm giáng sinh 

Chị Nguyễn Thu Mai (31 tuổi, quê Hà Nội) cho biết: “Đêm nay cả gia đình tôi đi tàu nên cứ nghĩ rằng không thể đón Giáng sinh. Thật bất ngờ khi được các ông già Noel lên tận tàu để tặng quà. Hành động tuy đơn giản nhưng lại rất có ý nghĩa với chúng tôi”.

 

Đối với hành khách người nước ngoài, ông già Noel xuất hiện khiến họ thấy ấm áp như đang ở quê nhà

Trên các chuyến tàu SE4, SNT2, SQ4, SE8, SE2, SE21, SE3, SE7, SNT11, SQ1, SPT1, nhân viên đều đội mũ ông già Noel khi thực hiện tác nghiệp đón khách lên tàu. Sau đó, ông già Noel đi gõ cửa các phòng trên tàu để tặng quà cho hành khách.

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135