Hoạt động đơn vị

Hơn 100 em nhỏ khám phá tuyến tàu ngoại ô Sài Gòn - Bình Dương

08:55 | 21/06/2016

Ngày 20/6, Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn phối hợp với trường mầm non Ánh Dương tổ chức chuyến thăm quan, khám phá tuyến tàu ngoại ô và ngành đường sắt cho 107 em nhỏ. Chuyến đi giúp các em cảm nhận và hình dung về thế giới xung quanh, về con tàu cũng nhưng ngành ĐSVN.

Trong suốt chuyến đi, các em nhỏ được các cô giáo và nhân viên ĐS giới thiệu những thông tin về đoàn tàu như nhà ga, toa tàu, đường ray, tàu xế lái tàu hay các cô chú tiếp viên làm việc trên tàu...

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết: “Chuyến đi nhằm mục đích giúp cho các cháu nhỏ thăm quan và biết được hoạt động của tàu lửa nói riêng và Ngành đường sắt Việt Nam nói chung. Tàu SE22 khởi hành lúc 8h từ ga Sài Gòn sẽ đưa các cháu đến ga Biên Hòa lúc 8h40. Các cháu sẽ có 30 phút dừng trên tàu tại ga Biên Hòa rồi tiếp sẽ tiếp tục khởi hành về lại ga Sài Gòn.

Ông Văn cũng cho biết thêm: "Để chuyến thuận lợi và an toàn chúng tôi đã bố trí nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ tạo mọi điều kiện để các cháu thăm quan, tìm hiểu về xe lửa và ngành đường sắt một cách an toàn và thân thiệt nhất".

Một số hình ảnh:

 Các bé xếp hàng chuẩn bị lên tàu

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn có mặt trên chuyến tàu

Các bé rất hào hứng khám phá thế giới xung quanh trên chuyến tàu đi ra vùng ngoại ô

 

Nhân viên ĐS tận tình giới thiệu về con tàu cho các bé

Bé gái say mê khám phá thế giới qua ô cửa con tàu

  Không gian trên tàu thoải mái, tiện nghi, tạo cảm giác an toàn, thân thiện

...một số bé đã ngủ trên tàu

Cô trò cùng chụp hình lưu niệm chuyến đi ý nghĩa

Nhân viên ĐS  thân thiện hướng dẫn các bé xuống tàu một cách an toàn, kết thúc 1 hành trình nhiều ý nghĩa.

Theo TCGTVT

 


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135