Hoạt động đơn vị

Trường CĐ Nghề ĐS kỷ niệm Ngày Nhà giáo VN

17:52 | 19/11/2016

Sáng 18/11/2016, đồng chí Trần Ngọc Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tổng công ty ĐSVN đã đến dự, chúc mừng cán bộ, thầy cô giáo Trường Cao đẳng nghề Đường sắt tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Khai giảng năm học 2016 -2017.

Theo thầy giáo Hiệu trưởng Phạm Văn Chánh, trong năm học vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn do tác động của khó khăn kinh tế trong nước. Nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo ngành, sự giúp đỡ của các đơn vị trong ngành ĐS, đặc biệt là những nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng nghề ĐS đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, bảo đảm sự ổn định và phát triển, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty ĐSVN.

Hiệu trưởng Thầy giáo Nguyễn Văn Chánh báo cáo thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua

Phát biểu tai lễ mít tinh đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN Trần Ngọc Thành đã nhiệt  liệt chúc mừng với các thế hệ cán bộ lãnh đạo, nhà giáo, học sinh nhà trường nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của Trường Cao đẳng nghề ĐS vào thành tích chung của Tổng công ty ĐSVN.

Trường Cao đẳng nghề ĐS có vai trò quan trọng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ quá trình phát triển của Tổng công ty ĐSVN tới đây. Đây chính là thời cơ song cũng là thách thức đòi hỏi Trưởng Cao đẳng nghề ĐS phải liên tục tự đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương thức đào tạo,…để đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển của Tổng công ty ĐSVN.

Chủ tịch Trần Ngọc Thành phát biểu

Bên cạnh đào tạo chuyên môn, tay nghề cho học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân ĐS, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV cũng lưu ý Trường Cao đẳng nghề cần phải đặc biệt chú trọng giáo dục về truyền thống của ngành Đường sắt, nhằm truyền thụ và khơi dây niềm tự hào về ngành trong học sinh, sinh viên, người lao động, từ đó tạo động lực giúp thế hệ CBCNV đường sắt ngày hôm nay tiếp tục viết tiếp trrang truyền thống đầy tự hào của lớp cha anh để lại.

Cũng tại lễ kỷ niệm, Phó TGĐ Tổng công ty ĐSVN Đới Sỹ Hưng đã tặng nhà trường chiếc trống đồng

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Trần Ngọc Thành, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Văn Chánh cam kết: “Trường Cao đẳng Nghề ĐS sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy, nâng cao năng lực đội ngũ giảng viên để đáp ứng yêu cầu đào tạo đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật cao cho ngành ĐS và xã hội; đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của ngành ĐS trong giai đoạn sắp tới”.

 


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135