Khoa học - Công nghệ

ĐSVN làm việc với Ban Dự án giao thông Tập đoàn Sumitomo

10:22 | 08/11/2013

Ngày 6/11/2013, tại trụ trở ĐSVN, Chủ tịch HĐTV ĐSVN Trần Ngọc Thành đã có buổi làm việc với ông Hidemasa Kozawa – Trưởng ban Dự án giao thông thuộc Tập đoàn Sumitomo. Cùng tham dự buổi làm việc có Tổng giám đốc ĐSVN Nguyễn Đạt Tường.

Sumitomo

Chủ tịch HÐTV ÐSVN Trần Ngọc Thành tặng quà kỷ niệm ông Hidemasa Kozawa - Trưởng ban Dự án Giao thông, Tập đoàn Sumitomo Việt Nam.

 

Tại buổi gặp mặt, ông Hidemasa Kozawa cảm ơn ngành ĐSVN đã hợp tác, hỗ trợ tích cực cho Tập đoàn Sumitomo trong các dự án ĐS, mong muốn ĐSVN luôn là đối tác quan trọng của tập đoàn. Nhân dịp này, ông Hidemasa Kozawa cũng đã giới thiệu với lãnh đạo ĐSVN ông Eita Fujikawa – người kế nhiệm vị trí trưởng ban dự án thay cho mình trước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam vào tháng 11/2013.


Thay mặt ĐSVN, ông Trần Ngọc Thành – Chỉ tịch HĐTV ĐSVN cảm ơn những đóng góp của ông Hidemasa Kozawa trong quá trình phối hợp hoạt động giữa ĐSVN và Tập đoàn Sumitomo và chúc ông sẽ thành công trong vị trí công tác mới.


Tập đoàn Sumitomo là đối tác quan trọng của ĐSVN, có vai trò lớn trong các dự án ĐS trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Phát triển Việt Nam - Nhật Bản.


Ngô Vinh 

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào