Khoa học - Công nghệ

Tổng Giám đốc ĐSVN làm việc với Tập đoàn Caterpillar (Hoa Kỳ)

09:13 | 11/10/2013

Nhận lời mời của Tập đoàn Caterpillar, vừa qua, ông Nguyễn Đạt Tường - Tổng Giám đốc ĐSVN cùng đoàn công tác của ĐSVN đã có chuyến thăm và làm việc với Tập đoàn Caterpillar (Hoa Kỳ).

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi, đánh giá tình hình hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp đầu máy thời gian vừa qua và thống nhất những nội dung hợp tác trong thời gian tới. 


oTuong-USA

Tổng giám đốc ĐSVN Nguyễn Đạt Tường và đoàn công tác thăm nhà máy sản xuất động cơ CAT Model 3500 tại Lafayette Indianapolis (Hoa Kỳ).


Phía Tập đoàn Caterpillar đã trình bày phương án cải tạo, nâng cấp các đầu máy Tiệp, đầu máy Bỉ đã được sử dụng tại Việt Nam nhiều năm, hiện không đáp ứng các tiêu chuẩn về tiêu hao nhiên liệu, mức độ khí xả vượt quá tiêu chuẩn, phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn do các nhà máy tại châu Âu không còn cung cấp những loại phụ tùng này.


Phía Caterpillar cũng trình bày các giải pháp tối ưu cho việc cung cấp phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho khoảng 150 đầu máy đang sử dụng động cơ CAT hiện nay.


Trong thời gian thăm và làm việc với Tập đoàn Caterpillar, đoàn đại biểu của ĐSVN đã đến thăm nhiều cơ sở sản xuất đầu máy, chế tạo động cơ, phụ tùng đầu máy của Tập đoàn Caterpillar tại Hoa Kỳ, trong đó có Nhà máy Sản xuất động cơ CAT Model 3500 tại Lafayette Indianapolis, là nơi sản xuất các động cơ CAT 3512 và 3508 đang được sử dụng cho các đầu máy Đổi mới, Đông Phương Hồng 21, GE của ĐSVN.


Nguyễn Hữu Khoa

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào