Tin tức & Sự kiện

Chủ tịch KORAIL gửi thư chúc mừng ĐSVN tổ chức thành công Hội nghị OSJD

19:44 | 04/05/2018

Như tin đã đưa, trong các ngày từ 16 đến 19/4/2018, tại Thành phố Đà Nẵng, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đăng cai tổ chức thành công Phiên họp thứ 33, Hội nghị Tổng giám đốc Tổ chức hợp tác đường sắt (OSJD). Hội nghị có sự tham dự của gần 120 đại biểu đến từ 20 đoàn đại biểu của đường sắt các nước thành viên OSJD, 7 doanh nghiệp liên kết và 2 tổ chức quốc tế. Mặc dù đây là lần đầu tiên Tổng công ty ĐSVN đăng cai tổ chức một Hội nghị quốc tế với quy mô lớn song với sự chuẩn bị chu đáo, cách thức tổ chức chuyên nghiệp, sự chân thành mến khách của các thành viên nước chủ nhà đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, trong đó có Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Hàn Quốc (KORAIL) - ông Oh Young sik.

Ngày 27/4/2018 vừa qua, ông Oh Young sik đã viết thư gửi Tổng giám đốc Vũ Tá Tùng chúc mừng Tổng công ty ĐSVN đã tổ chức thành công Hội nghị OSJD, đặc biệt gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu mà TGĐ và ĐSVN đã dành cho đoàn đại biểu KORAIL; đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ không ngừng thúc đầy trao đổi, hợp tác với Tổng công ty ĐSVN.

Ông Oh Young sik trong chuyến thăm Ga Hà Nội.

 

Ông Oh Young sik cũng cho biết, KORAIL sẽ khuyến khích các doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia các dự án tại Việt Nam và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ thông tin, kiểm soát an toàn và các chương trình đào tạo chuyên ngành…  

Trước đó, trong khuôn khổ tham dự tuần lễ Hội nghị OSJD ngày 17/4/2018, ông Oh Young sik cùng đoàn công tác KORAIL cũng đã có chuyến thăm và làm việc tại Ga Hà Nội.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào