Tin tức & Sự kiện

Chuyến tàu mùa xuân

13:39 | 07/02/2021

Sáng 7-2, tại ga Sài Gòn, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh phối hợp Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn tổ chức chương trình “Chuyến tàu màu xuân” tiễn 500 gia đình với hơn 1.000 thành viên về quê đón Tết Tân Sửu 2021.

Ban tổ chức đã hỗ trợ 100% vé tàu cho các gia đình đoàn viên công đoàn, người lao động về các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Đây là những điển hình tiêu biểu được chủ doanh nghiệp đánh giá hoàn thành tốt công việc hai năm trở lên, có sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tế mang lại hiệu quả thiết thực, được đơn vị, doanh nghiệp công nhận và có giá trị làm lợi. Đồng thời, có từ hai năm trở lên không về quê đón Tết. Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái của tổ chức công đoàn thành phố dành cho đoàn viên công đoàn, người lao động tiêu biểu.

500 gia đình đoàn viên công đoàn, người lao động về Tết trên “Chuyến tàu mùa xuân”
 Các gia đình phấn khởi lên tàu về quê đón Tết.

Bên cạnh việc trao tặng vé tàu, Liên đoàn Lao động Thành phố cùng các đơn vị đồng hành đã trao quà Tết, lì xì đầu năm tặng các gia đình và gửi lời chúc năm mới mạnh khỏe, thắng lợi. Đồng thời, mong muốn các gia đình sau thời gian nghỉ Tết sẽ sớm trở lại làm việc, tiếp tục đóng góp cho đơn vị.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào