Tin tức & Sự kiện

Khai trương đoàn tàu tuyên truyền chào mừng Đại hội XV Công đoàn ĐSVN

17:25 | 07/05/2018

Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội XV Công đoàn ĐSVN và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ toàn ngành đồng thời tạo sức lan tỏa rộng rãi trong nhân dân và hành khách đi tầu về sự kiện chính trị quan trọng của CNVCLĐ và tổ chức Công đoàn. Sáng nay (7/5/2018), tại ga Hà Nội, Công đoàn ĐSVN tổ chức Lễ khai trương đoàn tàu tuyên truyền chào mừng Đại hội XV Công đoàn ĐSVN, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Phát biểu tại buổi Lễ khai trương, Chủ tịch Công đoàn ĐSVN Mai Thành Phương cho biết, trong những ngày này, cán bộ, đoàn viên và CNLĐ toàn ngành trên các đoàn tàu, nhà ga, cung đường, nhà máy, văn phòng… đang ra sức thi đua LĐSX, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa hướng tới Đại hội.

 Việc thành lập đoàn tàu tuyên truyền SE4/5 chạy hành trình Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại từ ngày 7/5  đến ngày 10/5/2018 cũng là một trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền của Công đoàn Đường sắt Việt Nam, mang thông điệp của Đại hội gửi đến cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ nói riêng và nhân dân về quyết tâm, nỗ lực của toàn ngành nhằm làm đẹp hơn hình ảnh đổi mới của Đường sắt VN, về những thành tựu mà ngành đã đạt được trong những năm qua nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, của doanh nghiệp.

Các đại biểu dự Lễ cắt băng khai trương đoàn tàu tuyên truyền

Chủ tịch Mai Thành Phương nhấn mạnh “Đoàn tàu tuyên truyền cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện tình cảm, niềm tin của  đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ toàn ngành cùng hướng về Đại hội, phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất, vững bước đi lên, xây dựng Tổng công ty ĐSVN ngày một phát triển”.

Tặng hoa chúc mừng Ban Lái máy và Tổ công tác trên tàu.

Đại hội XV Công đoàn ĐSVN, nhiệm kỳ 2018 - 2023 sẽ được tổ chức trọng thể tại Thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 9 và 10/5/2018, với khẩu hiệu “Tiếp tục đổi mới hoạt động công đoàn; chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích của người lao động, góp phần xây dựng ngành ĐSVN phát triển bền vững”. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, thể hiện tinh thần đoàn kết và ý chí, quyết tâm của người lao động mong muốn được đóng góp tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của Tổng công ty ĐSVN, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào