Tin tức & Sự kiện

VNR - Bóng đèn Điện Quang ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

20:55 | 05/10/2018

Chiều ngày 5/10, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) và Công ty CP Bóng đèn Điện quang đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Nhấn mạnh sự hợp tác này sẽ giúp hai bên khai thác và phát huy được lợi thế của mỗi bên, ông Vũ Anh Minh, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Đường sắt VN đề nghị, thỏa thuận hợp tác cần được cụ thể hóa bằng các hợp đồng kinh tế và nhanh chóng thực hiện, đạt hiệu quả trên thực tế. Ngoài việc cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu trước mắt, hai bên cần hướng tới các dịch vụ khác như nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ.

Còn ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Điện quang bày tỏ mong muốn, thỏa thuận hợp tác chỉ là bước đầu, là cơ sở cho thúc đẩy phát triển hợp tác hiệu quả vì lợi ích hài hòa của cả hai bên về lâu dài.

Chủ tịch hai công ty ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo Thỏa thuận này, hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, cung ứng sản phẩm. Công ty CP Bóng đèn Điện quang cam kết hỗ trợ các giải pháp và phối hợp với VNR trong việc nghiên cứu các sản phẩm đèn chiếu sáng trên các đoàn tàu khách và các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của riêng của VNR; Tư vấn các giải pháp chiếu sáng tại các nhà ga, bãi hàng, khu văn phòng, nhà xưởng và các toa tàu khách của VNR; Cung ứng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện cho VNR và VNR ưu tiên sử dụng thiết bị điện của Điện quang cung ứng trên cơ sở đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường.

Trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, Công ty Bóng đèn Điện quang ưu tiên sử dụng phương tiện vận tải đường sắt cho các sản phẩm hàng hóa, nguyên liệu…. Còn VNR sẽ tạo điều kiện tối đa về phương tiện, kho bãi, thời gian và nhân lực để vận chuyển các sản phẩm của Công ty Bóng đèn Điện quang một cách an toàn, thuận tiện, đúng giờ và hiệu quả.

Trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu hợp tác để quảng cáo, quảng bá thương hiệu của nhau trên các sản phẩm, phương tiện và cơ sở hạ tầng do mỗi bên quản lý; Tuyên truyền, khuyến khích các đối tác, người lao động của mình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bên kia. Để khuyến khích sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình, mỗi bên sẽ thiết kế các gói dịch vụ và có các chính sách ưu đãi đối với cán bộ, nhân viên của bên kia.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào