Người tốt việc tốt

Hành khách viết thư khen ngợi Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam

13:36 | 30/10/2015

Ngày 17/9/2015, Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam đã nhận được thư khen của đồng chí Thiếu tướng – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hồng, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc Phòng và An ninh Quốc hội khóa XIII.

Thiếu tướng – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hồng đã đi trên đoàn tàu SE4 xuất phát từ ga Huế ngày 14/9/2015 do Trưởng tàu khách Hoàng Ngọc Thành thuộc Đoàn Tiếp viên Đường sắt Phương Nam. Sự đổi mới của Tổng Công ty ĐSVN đã được đồng chí Thiếu tướng và hành khách đi tàu đánh giá rất cao; trong thư có đoạn viết: “Do điều kiện công tác, nên trong hai năm trở lại đây, tôi không đi tàu hỏa.

Nhân viên ĐSVN luôn thực hiện tốt "4 xin - 4 luôn"

Chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3, nên các chuyến bay từ khu vực miền trung đều bị huỷ. Để về Hà Nội theo chương trình công tác, tôi đã liên hệ với các đơn vị chức năng của ngành Đường sắt và đã được thu xếp đi từ Huế ra Hà Nội trên đoàn tàu SE4 xuất phát từ ga Huế đúng giờ như lịch giờ tàu (16h47) ngày 14/09/2015. Mặc dù thường xuyên theo dõi những thông tin về đổi mới của ngành Đường sắt, nhưng khi bước chân lên tàu, tôi nhận thấy sự đổi mới thực sự đáng nhận được sự khen ngợi. Từ trưởng tàu đến các nhân viên đều tận tình, chu đáo, trang phục lịch sự, nghiêm túc trong thực hiện chức trách; toa xe sạch sẽ, trật tự; tàu chạy đúng giờ, đúng quy tắc. Khi tôi cần tìm hiểu về những quy định liên quan đến công tác bảo đảm an toàn, công tác phục vụ và những quy định đối với hành khách đi tàu đều được trưởng tàu trả lời, giải thích đầy đủ. Việc phục vụ ăn uống và các dịch vụ đã có nhiều thay đổi, giá cả hợp lý.Qua trao đổi với một số hành khách đi tàu đều có chung nhận xét tốt như cảm nhận của tôi. Tôi mong rằng, ngành Đường sắt tiếp tục có những đổi mới để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, giảm giá thành để người dân có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu đi lại, vận chuyển”.

Đoàn Tiếp viên ĐS Phương Nam được thành lập từ tháng 01/2015, những “Gương người tốt – việc tốt” luôn được ĐTVPN phát huy và nhân rộng; thời gian qua đã có 170 cá nhân và 16 tập thể gương “người tốt – việc tốt” được Giám đốc Tổng công ty ĐSVN và Công đoàn Công ty VTĐS Sài Gòn khen thưởng. Đoàn Tiếp viên Phương Nam quyết tâm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu của đơn vị.

Nguyễn Thành Nhạc


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135