Người tốt việc tốt

HK viết thư cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Trưởng tàu Trần Văn Trí

13:24 | 13/07/2018

Cảm kích trước hành động tốt đẹp của Tổ tàu SE11, đặc biệt là Trưởng tàu Trần Văn Trí, bác Nguyễn Minh Xiêm - hành khách trên tàu đã viết thư cảm ơn. Đây không chỉ là lần đầu những những hành động đẹp của người tiếp viên Đường sắt được hành khách trân trọng và viết thư cảm ơn. Hy vọng rằng với tấm lòng coi hành khách như người thân, tận tâm phục vụ, những hành động đẹp này tiếp tục được lan toả.

Trên chuyến tàu SE11 xuất phát ngày 11/7 tại Hà Nội. Trưởng tàu SE11 Trần Văn Trí đã có 1 hành động tốt đẹp khiến cho hành khách đi tàu rất cảm phục và biết ơn. 

Cụ thể, gia đình bác Nguyễn Minh Xiêm mua 3 vé toa 4B đi từ Ninh Bình đến Biên Hoà ngày 11/7, nhưng không may bác gái bị ốm. Lúc đó, trưởng tàu Trần Văn Trí đã thăm hỏi, động viên và đưa ra các phương án để giúp đỡ hành khách đi tàu. Dưới đây là thư cảm ơn của hành khách:

"Tên tôi là Nguyễn Minh Xiêm sinh năm 1945 quê Yên Cường, Ý Yên, Nam Định cùng vợ tôi là Bùi Thị Tích và cháu là Ngọc Linh đi tàu SE11 từ ga Ninh Bình đến ga Biên Hoà.

Không may vợ tôi bị ốm. Trên tàu nôn tháo và đau co thắt tôi tìm gặp Bác Trần Văn Trí trưởng tàu. Sao bác Trí tốt quá, Bác động viên tôi và lập tức đến thăm hỏi động viên và cho tôi phương án giải quyết. Đưa cả bình nước nóng để chườm, bác Trí bảo nếu nặng, Bác bố trí xe cấp cứu đến bệnh viện gần nhất cho tôi. May thay vợ tôi tạm ổn định. Bác Trí vẫn đến thăm hỏi. 

Tôi vô cùng cảm ơn bác Trí, cảm ơn Ngành Đường sắt đào tạo và rèn luyện có Đội ngũ cán bộ công nhân viên trong ngành. Tất cả vì hành khách thân yêu, tôi không biết nói gì hơn từ đáy lòng tôi vô cùng biết ơn bác Trí. Chúc ngành đường sắt phát triển hiện đại có đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiều người như bác Trí."


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /var/www/vr.com.vn/application/modules/default/views/scripts/news/view.phtml on line 135