Người tốt việc tốt

Nhân viên Đường sắt trả lại gần 15 triệu đồng cho khách đi tàu

10:35 | 22/06/2018

Hôm qua, 21/6, hành khách Võ Thị Mai Anh (Hà Nội) đã được nhân viên trên tàu SP4, Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội trả lại gần 15 triệu đồng. 

Nhân viên đường sắt trao trả lại tài sản cho khách để quên sáng 21-6

Trước đó, vào sáng ngày 21-6, tàu SP4 chạy về đến ga Hà Nội. Do là ga cuối nên, sau khi hành khách rời tàu, đoàn tiếp viên đã thục hiện vệ sinh toa tàu. Khi đến toa số 5, giường 11, nhân viên trên tàu đã phát hiện ra 1 túi da của khách để quên. 

Kiểm tra bên trong có 2 ví cá nhân. Trong ví gồm có tiền mặt lên tới gần 15 triệu đồng, tiền USD, 1 chứng minh thư mang đên Võ Thị Mai Anh, địa chỉ tại Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh và các thẻ ATM. Trưởng tàu SP4 là anh Phạm Đức Văn cùng bảo vệ tàu đã liên lạc ngay với hành khách thông qua số điện thoại trong ví. 

Ít phút sau, hành khách Mai Anh đã có mặt tại ga tàu làm thủ tục nhận lại đồ để quên và cảm kích trước hành động của đoàn tiếp viên trên tàu SP4. 

Tại buổi bàn giao tài sản, chị Mai Anh chia sẻ: “Do vội xuống tàu cùng nhiều đồ đạc khác, tôi đã để quên chiếc túi cá nhân. Khi đang trên đường về nhà thì nhận được điện thoại, chị mới biết mình đã quên túi và cảm thấy may mắn vì đã được nhận lại”.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào