An toàn giao thông ĐS

16:19 | 14/12/2018

Phó TGĐ Nguyễn Văn Minh biểu dương hành động đẹp của người dân tham gia đảm bảo ATGT ĐS

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Văn Minh đã có buổi làm việc và kiểm tra dọc tuyến ĐS trên địa bàn tỉnh Phú Yên và Khánh Hoà các ngày 12 và 13/12/2018. Phó Tổng giám đốc đã kiểm tra việc đảm bảo ATGT tại các lối đi tự mở trên địa bàn hai tỉnh trên và kiểm tra việc thực hiện các quy định liên quan đến ATGT ĐS tại 2 ga Tuy Hoà và Tu Bông.

Tại chuyến công tác, Phó TGĐ Nguyễn Văn Minh đã tới thăm hỏi và biểu dương ông Nguyễn Văn Lễ, một tấm gương tiêu biểu trong việc tham gia hỗ trợ đảm bảo ATGT Đường sắt tại các lối đi tự mở (Km 1203, khu gian Đông Tác – Phú Hiệp).

Trước tình hình an toàn giao thông ĐS có nhiều diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Văn Lễ đã trao đổi với Công ty Cổ phần TTTH ĐS Sài Gòn nghiên cứu giải pháp kéo tín hiệu chuông tại đường ngang cảnh báo tự động về nhà mình để trực. Hàng ngày, khi có chuông kêu cảnh báo tàu chạy qua, ông Lễ sẽ bật hệ thống phát thanh nối với các loa được lắp đặt tại các lối đi tự mở: Km1203+400, Km1203+600, Km1203+760 và Km1203+940 để cảnh báo có tàu sắp chạy qua, giúp người tham gia giao thông qua các lối đi tự mở này nhận biết và chú ý quan sát trước khi băng qua đường sắt, tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Phó TGĐ Nguyễn Văn Minh đã trao quà và biểu dương hành động hết sức ý nghĩa của ông Nguyễn Văn Lễ trong việc góp phần đảm bảo an toàn cho những chuyến tàu cũng như an toàn của người dân đi qua khu vực này. Qua đây, Tổng công ty ĐSVN trân trọng và mong muốn có thêm nhiều tấm gương như ông Nguyễn Văn Lễ, cùng với ngành Đường sắt đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và toàn xã hội.

Thành Trung