10:00 | 19/05/2023

Đặt vé qua ZaloPay, giảm ngay 50 ngàn!

Nếu bạn đang có dự định đặt vé tàu hỏa cho chuyến đi của mình, hãy ghé qua ZaloPay để có một trải nghiệm đặt vé nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi. 

Ứng dụng mua vé tàu hỏa trên Zalopay có những ưu điểm gì?!

Dễ dàng chọn chỗ: Phân loại chỗ ngồi từ ghế ngồi cứng, ghế ngồi mềm, đến khoang giường nằm rất rõ ràng.

Giá vé cạnh tranh: Giá hiển thị là giá cuối cùng và không có phí dịch vụ, lại có ưu đãi mỗi ngày siêu hấp dẫn từ ZaloPay.

Nhân dịp khai trương dịch vụ mau vé tàu hỏa trên ứng dụng ZaloPay, khách hàng sẽ được tặng mã giảm 50,000VND cho lần đầu đặt vé. 

Thời gian: từ ngày 19/05/2023 – 11/06/2023. Đối tượng áp dụng: Khách hàng lần đầu đặt vé tàu hỏa trên ví ZaloPayQuà tặng: Khách hàng nhập mã TAUZLP sẽ được giảm 50.000VND cho hóa đơn có giá trị thanh toán từ 500.000VND.

Hướng dẫn đặt vé và nhập mã ưu đãi:

Bước 1: Mở Zalo >> Chọn “Khám phá” >> Chọn “Ví ZaloPay”

Hoặc Mở ứng dụng ZaloPay

Bước 2: Chọn “Du lịch - Đi lại” >> Chọn "Vé tàu hỏa”

Hoặc vào thanh Tìm kiếm, tìm "Vé tàu hỏa” >> Chọn biểu tượng "Vé tàu hỏa” tại kết quả tìm kiếm

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin để tìm chuyến tàu phù hợp

Bước 4: Chọn chuyến tàu, vị trí trên tàu cần đặt và điền đầy đủ thông tin hành khách theo hướng dẫn

Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và chọn/ nhập mã ưu đãi sau đó bấm "Xác nhận giao dịch" để hoàn thành

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 36

Email: hotro@zalopay.vn

Quy định

Ưu đãi áp dụng cho khách hàng đặt vé tàu hỏa trực tiếp trên ví ZaloPay.Mỗi khách hàng / Tài khoản ZaloPay (ZaloPay ID) / số điện thoại/ thiết bị chỉ được tham gia 1 lần trong suốt chương trình Ưu đãi, không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Giá trị ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.Trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, mỗi khách hàng chỉ được sử dụng tối đa mỗi mã ưu đãi một lần.Trường hợp Zion nghi ngờ hoặc phát hiện khách hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, đầu cơ, trục lợi khuyến mại, không đảm bảo an toàn bảo mật thanh toán hoặc giao dịch phải hoàn trả thì Zion có quyền không khuyến mại cho Khách hàng;Thông tin ghi nhận tại Hệ thống cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán ZaloPay là căn cứ xác định khách hàng thỏa các điều kiện của chương trình khuyến mại này.Chương trình không áp dụng cho:

Khách hàng nằm trong danh sách tài khoản hạn chế nhận ưu đãi của ZaloPay Thẻ ảo, thẻ prepaid

Không áp dụng hoàn tiền hoặc hủy đối với các giao dịch được hưởng khuyến mãi. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu:

Hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/đối tác Chương trình hết ngân sách khuyến mãi

Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng ZaloPay hỗ trợ giải quyết các khiếu nại trong 3 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình