Hoạt động lãnh đạo

20:23 | 08/02/2024

Bí thư Đảng ủy Khối DNTƯ kiểm tra công tác phục vụ vận tải Tết tại ga Hà Nội

Tối ngày 8/2 (tức ngày 29 Tết), đồng chí Nguyễn Long Hải, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã đi kiểm tra công tác đảm bảo an toàn mọi mặt và công tác phục vụ hành khách, người dân về quê ăn tết tại ga Hà Nội. 

Chủ tịch Tổng công ty ĐSVN Đặng Sỹ Mạnh đã báo đoàn công tác về cáo tình hình triển khai vận chuyển tết của ngành Đường sắt. Ông Mạnh cho biết công tác bán vé tàu tết qua mạng đã được thực hiện cách đây 3 tháng qua nhiều hình thức nên đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người dân mua vé. Hầu như các chuyến tàu đi các ngày cao điểm đã bán hết, hiện vẫn còn vé phục vụ người dân có nhu cầu.

Tại Ga Hà Nội, đồng chí Nguyễn Long Hải và đoàn đã kiểm tra, chúc Tết tổ khách vận, ban lái máy tàu các bộ phận trực ban; tặng quà tập thể cán bộ, nhân viên đang trực phục vụ tại nhà ga và hành khách và tiễn tàu SE19 chuẩn bị rời ga Hà Nội.

Sau khi đi kiểm tra, Bí thư Nguyễn Long Hải ghi nhận ngành đường sắt Việt Nam đã có sự chuẩn bị tích cực, chu đáo để phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết và yêu cầu các đơn vị đường sắt tiếp tục thực hiện tốt công tác phục vụ, vận chuyển hành khách trong dịp tết được thuận lợi, an toàn.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư chúc CBCNV ngành Đường sắt sang năm mới đạt nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ đợt vận tải Tết Nguyên đán năm 2024.

Một số hình ảnh: