Hoạt động lãnh đạo

15:38 | 11/05/2024

Chủ tịch Đặng Sỹ Mạnh thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân tháng Công nhân

Ngày 10/5/2024, đ/c Đặng Sỹ Mạnh- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty ĐSVN đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà công nhân lao động tại điểm chắn Km 1725+850, và kiểm tra kết cấu hạ tầng tại khu chỉnh bị ĐMTX Sài Gòn nhân dịp tháng Công nhân, tháng ATVSLĐ năm 2024.


Từ năm 2012, Tháng Công nhân hàng năm các cấp công đoàn ngành Đường sắt đều tổ chức các hoạt động hướng về người lao động, chăm lo cho đoàn viên, người lao động về vật chất, tinh thần và sức khỏe.

Trong Tháng Công nhân 2024, người lao động trong ngành đường sắt được lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn đường sắt Việt Nam thăm hỏi và trao những phần quà ý nghĩa, thiết thực.

Thời tiết mùa hè khắc nghiệt, anh em công nhân làm việc trực tiếp trên tuyến sẽ gặp bất lợi về sức khỏe cũng như tinh thần. Tới đây VNR sẽ bổ sung trang cấp các thiết bị cần thiết cho người lao động như: máy điều hòa, máy lọc nước, quạt hơi nước, thực phẩm… giúp người lao động có được thể trạng tốt nhất để phục vụ công việc được hiệu quả hơn.

Nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty, người lao động rất phấn khởi, hứa sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề để cùng nhau phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đưa ngành đường sắt ngày một phát triển.