Hoạt động lãnh đạo

17:35 | 16/10/2023

Chủ tịch ĐSVN tiếp Tổng giám đốc Công ty Công nghiệp ĐS Ferrovial - Algeria

Chiều ngày 16/10/2023, Chủ tịch HĐTV Đặng Sỹ Mạnh đã tiếp Ngài Bouyoucef Lamri - Tổng giám đốc Công ty công nghiệp đường sắt Ferrovial - Algeria. Cùng dự buổi làm việc có ngài Redha Oucher - Bí thư thứ nhất ĐSQ Algeria tại Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN, Chủ tịch HĐTV Đặng Sỹ Mạnh nhiệt liệt chào mừng và hoan nghênh đoàn công tác của Công ty công nghiệp đường sắt Ferrovial và Ngài Redha Oucher đã tới thăm và làm việ với Tổng công ty ĐSVN. 

Chủ tịch HĐTV Đặng Sỹ Mạnh đã thông tin cho phía Algeria các hoạt động của VNR và định hướng của VNR trong thời gian tới cũng như thông báo cho bạn các dự án ĐS nổi bật mà Chính phủ Việt Nam đang có kế hoạch triển khai.

Ông TGĐ Công ty công nghiệp đường sắt Ferrovial cũng chia sẻ các thông tin về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động của ĐS Algeria với Chủ tịch VNR. Được biết, Công ty Công nghiệp đường sắt Ferrovial là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Công nghiệp Algeria, chuyên về sản xuất cơ khí đường sắt phục vụ ngành kinh tế vận tải Đường sắt Algerial. Công ty chuyên chế tạo, đóng mới và bảo dưỡng các loại đầu máy, toa xe đường sắt cung cấp cho ĐS Algeria. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về thế mạnh của nhau trong lĩnh vực khai thác, chế tạo và cơ khí Đường sắt để cùng có định hướng hợp tác trong tương lai, cùng thống nhất chỉ định các đầu mối liên lạc để tiếp tục trao đổi thông tin, kết nối hợp tác trong thời gian tới.