Hoạt động lãnh đạo

14:47 | 27/05/2019

Lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN thăm công nhân đặc biệt khó khăn khu vực phía Nam

Ngày 24/5, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN Vũ Anh Minh và Tổng Giám đốc Công ty VTĐS Sài Gòn Đào Anh Tuấn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng kinh phí sửa chữa, chống dột nhà ở cho chị Đặng Thúy Hòa, công nhân lao động Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Chồng chị Hoà nguyên là công nhân Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn đã bị mất từ năm 2013, hiện tại đơn thân nuôi 02 con nhỏ đang học phổ thông, cả 02 cháu đều bị bệnh hiểm nghèo. Ngôi nhà 3 mẹ con đang ở mái tôn đã bị rỉ, mục và dột nhiều chỗ. 

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty ĐSVN Vũ Anh Minh cùng lãnh đạo Văn Phòng Tổng công ty ĐSVN, Công ty VTĐS Sài Gòn chia sẻ, động viên gia đình chị Đặng Thuý Hòa
 

Tại gia đình chị Hoà - phường15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Bí thư, Chủ tịch HĐTV đã cặn kẽ, ân cần thăm hỏi, chia sẻ hoàn cảnh của chị Hoà.

Động viên chị Hoà và các con cố gắng vượt qua khó khăn, đồng chí cũng yêu cầu Giám đốc, Công đoàn Xí nghiệp Toa xe Sài Gòn phải dành sự quan tâm đặc biệt nhất, tạo điều kiện cao nhất để chị Hòa có thời gian chăm lo, chữa bệnh cho các cháu nhiều hơn.

Cũng ngay tại gia đình chị Hoà, đồng chí Vũ Anh Minh đã trao 20 triệu đồng từ nguồn Quỹ Xã hội - từ thiện ĐSVN và trao ủng hộ, chia sẻ của các cá nhân lãnh đạo Tổng công ty ĐSVN; đồng chí Đào Anh Tuấn đã trao 20 triệu đồng của Công ty VTĐS Sài Gòn và đóng góp ủng hộ của nữ CNVCLĐ Công ty.  

62 triệu đồng đã được các tập thể, cá nhân hỗ trợ chống dột cho gia đình chị Hòa là nguồn kinh phí đặc biệt ý nghĩa, là tình cảm, sự sẻ chia của các đồng chí lãnh đạo cùng CNLĐ toàn ngành, đây thực sự là động lực hết sức lớn lao để chị Hoà và các con vượt lên trên cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả.